4 Ưu điểm của máy lọc nước âm tủ bếp mà bạn chưa biết

Máy lọc nước âm tủ bếp là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, có thể có vỏ hoặc không. Song hệ thống lọc vẫn đảm bảo đầy đủ các lõi và bình chứa. Nhìn chung, so sánh về công năng sử dụng sản phẩm này không có khác biệt với máy lọc nước thông thường. Trong bài viết này, hãy cùng đánh giá thêm những ưu điểm của dòng máy lọc này và xem xét có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không nhé:

Thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt nhiều vị trí

Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với các khu vực bếp, gầm tủ vốn có diện tích không gian hạn chế nên kích thước được tối ưu với chiều ngang chưa đến 30cm cùng với chiều cao khoảng 50cm.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này sẽ có 2 phân loại và có tủ và không tủ. Đối với sản phẩm có tủ, tất cả bộ phận trong máy sẽ được tinh giản cho máy có kích thước nhỏ nhất nhưng hệ thống lọc trong máy sẽ không có sự khác biệt. Trong khi đó, với phân loại không tủ thiết bị được tách rời giữa phần bình áp và hệ thống lọc giúp cho diện tích máy lọc nhỏ gọn hơn.

Khi sử dụng máy lọc nước âm tủ, người dùng có thể thoải mái bố trí sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau như dưới tủ bếp với hệ thống vòi nước, trên mặt bếp/bàn.

Với thiết kế như trên, sản phẩm máy lọc nước âm tủ được đánh giá cực kỳ phù hợp với những gia đình có không gian hạn chế như ở nhà tập thể, chung cư… Tiết kiệm diện tích không gian với máy lọc nước nóng lạnh Nhật Bản có thiết kế âm tủ sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng, hiện đại hơn.

Máy lọc nước âm tủ giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau

Lắp đặt dễ dàng

Chính nhờ việc tinh giản các bộ phận trong máy nên việc lắp đặt máy lọc nước âm tủ càng đơn giản hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không cần tới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên.

Nếu có sự di chuyển, sắp đặt lại vị trí đồ dùng trong gia đình bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh bởi các linh kiện đã được cố định sẵn, không cần tháo lắp cầu kỳ.

Công suất đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn nhưng máy lọc nước âm tủ vẫn đảm bảo hệ thống lõi đầy đủ với ít nhất 3 lõi lọc thô, màng lọc RO và hệ thống lõi chức năng giúp tăng cường khoáng chất, ổn định vị ngọt trong nước và diệt khuẩn. Đặc biệt, sản phẩm này không hề bị giảm thiểu công suất mà ngược lại còn mang đến khả năng lọc lên đến 20L/h, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, ăn uống cho cả gia đình.

Có thể thấy rằng, với công suất lọc đa dạng cùng chất lượng nước đảm bảo giúp máy lọc nước âm tủ trở thành item yêu thích của nhiều gia đình.

Máy lọc nước âm tủ không vỏ có hệ thống lọc và công suất tương đương dòng máy tủ đứng

Giá cả phải chăng

So với máy lọc nước tủ đứng, máy lọc nước âm tủ bếp không có quá nhiều tính năng thông minh cùng phần vỏ được tinh giản nên giá thành thường rẻ hơn rất nhiều. Trung bình mỗi máy có giá dao động từ 3 đến 6 triệu đồng, như vậy chi phí này thấp hơn từ 2 – 6 triệu đồng so với máy lọc nước dạng tủ đứng.

Có thể thấy, so với dòng máy lọc nước tủ đứng thông thường, điểm trừ duy nhất của dòng thiết bị lọc nước này chính là tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu đặt vào các gia đình có không gian sinh hoạt hạn chế thì đây lại là một lựa chọn tuyệt vời. Mong rằng những phân tích trên sẽ giúp bạn có thêm cơ sở khi so sánh, lựa chọn mua máy lọc nước.

Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy nước nóng lạnh sử dụng bình nước sẵn có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nữa nhé!

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo