Giới thiệu nền tảng freeC – Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Với ngân sách tuyển dụng hạn chế, bạn muốn tìm những kênh tuyển dụng miễn phí nhưng chất lượng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều công ty tuyển dụng đã cho ra đời những website tuyển dụng miễn phí nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của công ty và ứng viên. freeC là một website cho phép các nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí không giới hạn số lượng bài đăng.

FreeC Asia

Giới thiệu về trang tuyển dụng freeC- nền tảng tuyển dụng thông minh

freeC là nền tảng tuyển dụng kết hợp công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. So với các nền tảng tuyển dụng đã có trên thị trường, freeC có thể được coi là một loại “Công nghệ Nhân sự” mới với  kỹ thuật cao hơn, có thể giúp  tuyển dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời có nhiều chức năng hữu ích hơn bao giờ hết.

FreeC Asia

Nguồn ứng viên tại freeC

Đến nay, cơ sở dữ liệu freeC đã có hơn 400.000 người đăng ký trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ chỉ trong 18 tháng, freeC được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Hiện tại, freeC giúp nhà tuyển dụng đăng miễn phí không giới hạn các vị trí tuyển dụng và có khả năng liên hệ với hơn 400.000 ứng viên trong cơ sở dữ liệu. freeC có các yếu tố kỹ thuật cụ thể làm cho nó khác biệt với các trang web khác. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các trang tìm việc có thể kết nối nhà tuyển dụng và người tìm việc thông qua một cuộc trò chuyện với những công nghệ đơn giản tại freeC.

FreeC Asia

Đăng tin miễn phí không giới hạn số lượng

So với các nền tảng khác trong cùng ngành, freeC cho phép các công ty đăng tin tuyển dụng miễn phí với số lượng bài viết không giới hạn mỗi ngày. Hệ thống FreeC được trang bị các tính năng dễ sử dụng cho phép các công ty công bố các vị trí tuyển dụng. Việc đăng tuyển dụng nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho công ty. Ngoài ra, hỗ trợ nâng cấp không giới hạn có thể giúp các công ty thay đổi nội dung nhanh chóng bất cứ lúc nào.

FreeC Asia

Nhà tuyển dụng có thể đăng không giới hạn số lần miễn phí trong ứng dụng freeC. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để cải thiện quy trình tuyển dụng. Với năm bước đăng ký đơn giản, các doanh nghiệp có thể cộng tác và xuất bản trong ứng dụng freeC để tiếp cận nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

Ứng dụng tìm kiếm việc làm FreeC được cập nhật hàng ngày để có trải nghiệm tốt nhất, thu hút hàng nghìn người tìm việc và nhà tuyển dụng trong ba năm. Trong tương lai, ứng dụng tìm việc freeC sẽ vươn lên tầm cao mới trong công nghệ tuyển dụng và trở thành một trong những ứng dụng tìm việc thông minh nhất Việt Nam.

Ứng viên có dễ dàng tìm thấy công việc từ nền tảng freeC?

FreeC Asia

Các công ty có thể dễ dàng tìm thấy thông tin tuyển dụng của mình, danh sách tất cả những người tìm việc đã cung cấp cho công ty và điền thông tin cá nhân. Và ngược lại, ứng viên dễ dàng tìm việc làm nhanh và sàng lọc các vị trí, công ty mà họ mong muốn.

Dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo, mức độ tương đương giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc càng cao. Các ứng viên tìm kiếm công việc dựa trên các gợi ý cụ thể từ freeC. Khi hồ sơ của ứng viên được tạo, freeC sẽ xem xét hồ sơ và freeC sẽ tự động giới thiệu các công ty phù hợp với trình độ và kỹ năng của ứng viên.

Theo công ty, hàng trăm tin tuyển dụng được đăng trên trang web mỗi ngày. Bố cục của trang web rất đơn giản và dễ điều hướng. Một trong những tính năng giúp bạn khác biệt với nhiều trang web tìm kiếm việc làm khác là tìm kiếm nâng cao, cho phép bạn tìm kiếm các vị trí cụ thể.

Với freeC, đơn giản và miễn phí là những điều freeC luôn mong muốn đối tác của mình trải nghiệm được. Nhờ công nghệ AI hiện đại đã góp phần thành công cho sứ mệnh ấy.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo