GiupViecTot.vn – Địa chỉ uy tín cung cấp việc làm ổn định cho chị em tìm việc giúp việc nhà theo giờ 

Những người giúp việc nhà theo giờ có trách nhiệm phụ giúp các công việc nội trợ như nấu nướng, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc nhà cửa, chăm sóc trẻ em, người già, giặt giũ,…. khi các gia đình hiện đại ngày nay không có thời gian để đảm nhiệm những công việc đó.

Thực trạng về công việc giúp việc nhà

Phụ nữ hiện đại ngày nay luôn tìm kiếm một giải pháp mới, giúp họ cân bằng giữa công việc nội trợ và công việc riêng cho sự nghiệp cá nhân của mỗi người; đó chính là việc thuê những người giúp việc nhà theo giờ để thay họ chăm sóc và vệ sinh nhà cửa cẩn thận, sạch sẽ.

tìm việc giúp việc nhà theo giờ

Công việc giúp việc nhà

Công việc giúp việc nhà ngày nay đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Số lượng những hộ gia đình cần thuê người giúp việc theo giờ ngày càng tăng cao và số chị em tìm việc giúp việc nhà theo giờ nhờ đó cũng trở nhiều hơn trước đây.

Giá trị mà việc giúp việc nhà theo giờ đem lại cho khách hàng

Việc giúp việc nhà theo giờ đã mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho gia đình và cá nhân thuê người giúp việc.

Tiết kiệm thời gian

Việc nhà khiến thời gian xử lý công việc bị rút ngắn lại và họ cảm thấy áp lực khi làm việc nhà. Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp người thuê có thêm thời gian để xử lý những công việc quan trọng, chăm sóc bản thân mà nhà cửa vẫn gọn gàng, sạch sẽ.

Tập trung vào công việc hơn

Việc bận rộn với nội trợ có thể khiến nhiều người không thể tập trung làm tốt công việc riêng của họ được. Bởi vậy, khi có người giúp việc hỗ trợ, họ sẽ có thêm thời gian để chăm lo cho công việc, giúp công việc đạt được hiệu quả tối đa.

Nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng

Với dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ, cuộc sống của các gia đình hiện đại sẽ trở nên thoải mái và cao cấp hơn. Về tới nhà sau một ngày làm việc vất vả và năng suất, bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi ngôi nhà thân yêu đã được vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ.

tìm việc giúp việc nhà theo giờ

Nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng

Tận hưởng cuộc sống

Khi thuê người giúp việc theo giờ hỗ trợ các công việc nội trợ, bạn sẽ có thêm thời gian để chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình, bạn bè. Nhờ đó, những áp lực trong công việc sẽ được giải tỏa ngay tức thì.

Các công việc giúp việc nhà theo giờ

 • Trông nom nhà cửa: Người giúp việc nhà theo giờ sẽ thực hiện các công việc chăm sóc cho nhà cửa như lau nhà, lau dọn các phòng, quét sàn, lau dọn các khu vực nấu ăn, nhà tắm, lau cửa sổ, tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu, làm sạch các thiết bị trong gia đình,…..
 • Nội trợ cho gia đình: Người giúp việc nhà sẽ đi chợ mua thức ăn và tiến hành nấu nướng các bữa cơm dinh dưỡng; giặt giũ quần áo, phơi quần áo,….
 • Trông trẻ: Công việc sẽ tùy thuộc theo độ tuổi của bé, chủ yếu là những công việc như cho bé ăn, trông bé học bài, đưa đi học, nấu ăn cho bé, tắm rửa và chơi với bé.
 • Trông người cao tuổi: Những công việc chăm nom người già sẽ gồm: túc trực cạnh bên nếu người già ốm, mệt, phục vụ ông bà ăn uống, đi vệ sinh, tắm rửa, hỗ trợ lúc cần thiết,….

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại GiupViecTot.vn

GiupViecTot.vn được nhiều người biết đến là đơn vị uy tín cho những chị em tìm việc giúp việc nhà theo giờ với mức đãi ngộ và lương thưởng xứng đáng, hợp lý. GiupViecTot.vn đã và đang đem lại thu nhập và công việc cho hàng trăm chị em phụ nữ tại các thành phố lớn.

tìm việc giúp việc nhà theo giờ

Nhân viên giúp việc nhà tại GiupViecTot.vn

Địa điểm làm việc

Nhân viên tìm việc giúp việc nhà theo giờ được chọn 01 trong các quận sau để đăng ký làm: Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên.

Thời gian làm việc

 • Ca sáng: 8h – 12h
 • Ca chiều: 13h– 17h
 • Ca tối: 17h – 21h

Nhân viên tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại GiupViecTot.vn được đăng ký từ 1 đến 3 ca/1 ngày tùy sức khỏe.

Đối tượng phù hợp

Nữ, từ 18- 50 tuổi, có xe máy hoặc xe điện để đi lại.

tìm việc giúp việc nhà theo giờ

Nhân viên giúp việc nhà theo giờ tại GiupViecTot.vn

Quyền lợi dành cho người tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại GiupViecTot.vn

Mức thu nhập cho người tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại GiupViecTot.vn có thể dao động từ: 8,5 – 13 triệu/1 tháng.

Các chế độ chính sách đãi ngộ tại GiupViecTot.vn

 • Công ty đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp.
 • Thưởng tháng lương thứ 13 cho nhân viên có thành tích xuất sắc.
 • Chế độ ngày Tết.
 • Tăng lương hàng năm.

Để đăng ký tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại GiupViecTot.vn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC THANH XUÂN 

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0397 898 670

Email: [email protected]

Website: giupviectot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo