Những ưu điểm nên biết khi thanh toán hóa đơn bằng VinID

Bạn bận rộn với cả tá hoá đơn cuối tháng? Công việc bận bịu làm bạn không có nhiều kiên nhẫn để giải quyết hóa đơn trước thời hạn? Hãy để VinID giúp đỡ bạn với dịch vụ thanh toán online nhanh và thuận tiện! Ngoài hỗ trợ thanh toán, ứng dụng VinID cũng có rất nhiều tiện ích khác nhau như hướng dẫn cách lấy mã giảm giá tiền điện nước, hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.

VinID là gì?

VinID là một nền tảng kỹ thuật số được phát triển với mục đích như một trợ thủ đắc lực, một người bạn đồng hành thân thiết cho mọi người, mọi nhà.

Ứng dụng VinID trên điện thoại cho phép người tiêu dùng dễ dàng tích lũy điểm số và sử dụng tài khoản này khi mua sắm hay trải nghiệm toàn bộ những tiện ích trong hệ thống của VinGroup. Bạn sẽ được tận hưởng vô vàn khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày từ những thương hiệu hàng đầu với VinID Voucher hoặc mua vé các sự kiện giải trí, văn hoá nghệ thuật với VinID Ticket.

nhung-uu-diem-nen-biet-khi-thanh-toan-hoa-don-bang-vinid-1

Ưu điểm khi thanh toán bằng VinID

Thanh toán online trên VinID có rất nhiều tiện ích hấp dẫn bạn không thể nào bỏ qua:

 • Tất cả chỉ một chạm: Thanh toán hoá đơn điện – nước – internet và truyền hình cáp mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có một cái điện thoại smartphone và một mật mã đơn giản là xong.
 • Hạn chế dùng các hóa đơn giấy. Bạn có biết rằng khi làm được 1 gram giấy thì môi trường sẽ phải hứng chịu một số lượng khổng lồ rác thải. Sau khi thanh toán thì những hoá đơn cũng sẽ phải vứt đi và không có khả năng tái chế. Thanh toán online không phải in ấn hoá đơn tiền điện và còn giúp tiết kiệm một phần chi phí rác thải.
 • Thanh toán tiền điện online giúp bạn không sợ bị cúp điện nữa. Sau khi thanh toán xong hệ thống sẽ tự ghi nhớ các thông tin của bạn. Khi sắp hết thời hạn thanh toán, bạn sẽ có được thông báo và không phải lo mất điện do bận làm việc nữa.
 • Bảo mật cực cao. Hệ thống thanh toán VinID theo tiêu chuẩn PCI DSS và Payment Card Industry Data Security Standard, đảm bảo các thông tin của bạn được an toàn tuyệt đối.
 • Kiểm tra hoá đơn tiền điện mọi lúc mọi nơi. Lịch sử thanh toán sẽ được hệ thống ghi lại để bạn có thể theo dõi và quản lý chi tiêu bất kỳ lúc nào.
 • Quản lý chi tiêu thông minh. Với hoá đơn được lưu trữ trong mục lịch sử, bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể về chi phí mỗi tháng để sau đấy tính toán chi tiêu hợp lý hơn.

Với các tính năng trên, bạn nên tải ngay app VinID rồi đăng ký và săn voucher thanh toán hóa đơn ngay cho nhà mình.

nhung-uu-diem-nen-biet-khi-thanh-toan-hoa-don-bang-vinid-2

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá tiền điện nước

Với tốc độ thay đổi nhanh của công nghệ hiện nay thì chỉ cần một chiếc smartphone và thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa hay Mastercard có số dư là bạn đã dễ dàng thanh toán hoá đơn điện, nước, internet, viễn thông, truyền hình.

Các phương thức thanh toán hoá đơn online khác bao gồm:

 • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng
 • Thanh toán bằng tài khoản của các thuê bao khác
 • Thanh toán thông qua dịch vụ bảo hiểm điện tử
 • Thanh toán bằng ví điện tử gồm: VinID Pay, Momo, Payoo, Zalo Pay, Shopee Pay…

nhung-uu-diem-nen-biet-khi-thanh-toan-hoa-don-bang-vinid-3

Mã giảm giá tiền điện nước chỉ sử dụng nếu bạn thanh toán qua tài khoản ví điện tử. Thử ngay những cách lấy mã giảm giá tiền điện nước sau đây:

 • Truy cập vào website hoặc tài khoản ví điện tử của một số sàn tmđt (VinID Pay, Zalo Pay, Shopee, . ..) để xem và lấy mã giảm giá theo các chương trình khuyến mãi.
 • Các hội nhóm trên Facebook cũng “săn” mã giảm giá hoá đơn.
 • Search google để tìm kiếm mã giảm giá tiền điện nước của những đơn vị đã thanh toán

Trên đây là các ưu điểm khi sử dụng app VinID cũng như cách lấy mã giảm giá tiền điện nước cho gia đình bạn. Hy vọng bài viết trên có thể giúp gia đình bạn tối ưu được thêm chi phí sinh hoạt.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo