Thuốc Tagrisso 80 mg điều trị ung thư phối giá bao nhiêu mua ở đâu?

Thuốc Tagrisso được sản xuất bởi Astrazeneca của Anh chứa thành phần chính là Osimertinib 80mg có hiệu quả trong điều trị ung thư phổi

Trong bài viết này, nhà thuốc AZ xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết về thuốc Tagriso. Nếu bạn có điều gì thắc mắc hãy gọi ngay đến 0929 620 660 để được tư vấn miễn phí bởi các dược sĩ đại học. 

Thông tin cơ bản về thuốc Tagrisso bao gồm:

Tên biệt dược: Tagrisso

Thành phần hoạt chất bao gồm: osimertinib 80mg

Dạng bào chế thuốc: Viên nén bao phim (viên nén).

Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên nén

Phân loại thuốc: Thuốc điều trị ung thư phổi, tụy

Thuốc cùng thành phần thay thế: Thuốc Tagrix 80mg

thuoc-tagrisso-80-mg-dieu-tri-ung-thu-phoi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-1

Thuốc Tagrisso là thuốc với công dụng gì?

Là liệu pháp bổ trợ sau khi cắt bỏ khối u ở những bệnh nhân bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) có khối u có sự xóa bỏ thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) exon 19 hoặc đột biến exon 21 L858R, được phát hiện bởi một thử nghiệm được FDA chấp thuận

-Sử dụng để điều trị đầu tay trên những bệnh nhân bị NSCLC đã di căn có khối u bị mất đoạn EGFR exon 19 hoặc đột biến exon 21 L858R, như được phát hiện bằng các xét nghiệm được FDA chấp thuận

-Điều trị cho những bệnh nhân người trưởng thành có NSCLC dương tính với các đột biến trên gen EGFR T790M, được phát hiện bằng các xét nghiệm được FDA chấp thuận, có bệnh tiến triển sau hoặc sau khi đã điều trị bằng liệu pháp ức chế EGFR tyrosine kinase (TKI)

Tagrisso (osimertinib) là một loại thuốc ung thư cần can thiệp vào sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư trong cơ thể.

Tagrisso đôi khi được tiêm khi ung thư đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể (di căn) hoặc để giúp ngăn ngừa ung thư phổi tái phát sau khi (các) khối u của bạn đã được phẫu thuật loại bỏ.

Tagrisso cũng được sử dụng khi ung thư phổi của bạn đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể và bạn đã điều trị trước đó bằng thuốc ức chế EGFR tyrosine kinase nhưng không có tác dụng hoặc không còn tác dụng.

Ung thư phổi là gì?

Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu do ung thư ở Hoa Kỳ. Ung thư phổi là bệnh ung thư bắt đầu ở phổi, và có thể lây lan sang các vùng khác của cơ thể.

Các triệu chứng ban đầu của ung thư phổi có thể rất tinh vi, nhưng bạn càng được chẩn đoán sớm, các lựa chọn điều trị của bạn càng tốt và có thể có kết quả.

Ung thư phổi được điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Các phương pháp điều trị mới hơn bao gồm liệu pháp miễn dịch và liệu pháp nhắm mục tiêu.

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi là gì?

Bất cứ ai cũng có thể bị ung thư phổi, nhưng 90% các trường hợp ung thư phổi là kết quả của việc hút thuốc.

Khói thuốc làm tổn thương mô phổi của bạn ngay từ giây đầu tiên bạn hít phải nó. Một khi các tế bào phổi bị tổn thương, chúng bắt đầu hoạt động bất thường. Điều này làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.

Ung thư phổi tế bào nhỏ hầu hết là luôn liên quan đến việc hút thuốc nhiều. Khi bạn ngừng hút thuốc, phổi của bạn có thể được chữa lành, giảm nguy cơ ung thư phổi.

Bạn cũng có thể tăng nguy cơ ung thư phổi do hít thở phải các chất độc hại như:

 • radon
 • amiăng
 • thạch tín
 • cadimi
 • crom
 • niken
 • một số sản phẩm dầu mỏ
 • uranium

Có những loại ung thư phổi nào?

Có nhiều loại ung thư phổi khác nhau. Hầu hết các loại ung thư phổi đều là ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) hoặc ung thư phổi tế bào nhỏ (SCLC). Tuy nhiên, một số người có khối u chứa cả hai loại tế bào.

Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC): NSCLC chiếm khoảng 80 đến 85 phần trăm của tất cả các trường hợp. Có một số loại NSCLC. Hầu hết các loại NSCL đều đáp ứng tốt với điều trị nếu phát hiện trong giai đoạn đầu.

Ung thư biểu mô phổi tế bào vảy : Khoảng 30 phần trăm tất cả các trường hợp NSCLC bắt đầu từ các tế bào lót đường hô hấp. Đây được gọi là ung thư biểu mô tế bào vảy.

Ung thư biểu mô tuyến : Loại này thường hình thành ở phần ngoài của phổi.

Ung thư biểu mô tuyến tại chỗ (AIS) : Tập hợp con hiếm gặp của ung thư biểu mô tuyến này bắt đầu trong các túi khí nhỏ trong phổi. Nó không mạnh và có thể không cần điều trị ngay lập tức.

Ung thư biểu mô tuyến : Loại ung thư này phát triển trong một hỗn hợp của tế bào vảy và tế bào sản xuất chất nhầy.

Ung thư biểu mô tế bào lớn: Ung thư biểu mô tế bào lớn là một nhóm NSCLC phát triển nhanh không thể được phân loại dưới các loại ung thư khác.

Ung thư phổi tế bào nhỏ (SCLC): Khoảng 15 đến 20 phần trăm ung thư phổi là SCLC. Đây là loại ung thư phổi mạnh hơn NSCLC. Mặc dù ban đầu SCLC thường đáp ứng tốt hơn với hóa trị, nhưng ít có khả năng được chữa khỏi hơn NSCLC.

Ung thư trung biểu mô: Loại ung thư phổi này có liên quan đến việc tiếp xúc với amiăng. Nó xảy ra khi các khối u carcinoid bắt đầu trong các tế bào sản xuất hormone (nội tiết thần kinh). U trung biểu mô là bệnh tích cực và phát triển nhanh. Loại này không đáp ứng  với điều trị.

Ung thư phổi và hút thuốc lá

Không phải tất cả những người có hút thuốc đều sẽ bị ung thư phổi, và không phải ai bị ung thư phổi cũng là người hút thuốc. Nhưng có thể chắc chắn rằng hút thuốc là yếu tố nguy cơ lớn nhất gây ra ung thư phổi. Nó chịu trách nhiệm cho 9 trong số 10Nguồn đáng tin cậyung thư phổi. Thêm vào đó, bạn không cần phải là một người hút thuốc để bị ảnh hưởng. Khói thuốc cũng làm thêm tăng nguy cơ ung thư phổi.

Ngoài thuốc lá, hút xì gà và tẩu cũng có là yếu tố liên quan đến ung thư phổi. Bạn càng hút nhiều và hút càng lâu thì khả năng mắc ung thư phổi càng cao.

Những người từng hút thuốc trước đây vẫn có nguy cơ phát triển ung thư phổi, nhưng bỏ thuốc lá có thể làm giảm đáng kể nguy cơ này. Trong vòng 10 năm kể từ khi bỏ thuốc lá , nguy cơ tử vong vì ung thư phổi giảm xuống một nửa.

Thuốc Tagrisso có tốt không?

Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong điều trị ung thư phổi, người dùng có thể dễ dàng tìm mua ở trên các trang bán hàng online hoặc ở hiệu thuốc

Sản phẩm chính hang, chất lượng, giá thành hợp lí.

Chỉ định của thuốc Tagrisso là gì?

Thuốc dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định cho:

 • Điều trị hổ trợ sau khi cắt bỏ hoàn toàn khối u ở bệnh nhân người trưởng thành mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ ở giai đoạn IB-IIIA (NSCLC) với khối u có thụ thể của yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) exon 19 hoặc đột biến thay thế exon 21 (L858R)
 • Điều trị đầu tay cho bệnh nhân người trưởng thành bị NSCLC tiến triển tại chỗ hoặc đã di căn với các đột biến EGFR kích hoạt.
 • Điều trị bệnh nhân người trưởng thành có NSCLC dương tính với đột biến gen EGFR T790M tiến triển tại chỗ hoặc đã di căn.

Hướng dẫn sử dụng của thuốc Tagrisso 

Cách dùng:

Tagrisso thường được cho một lần mỗi ngày, có hoặc không có thức ăn.

Để làm cho việc nuốt dễ dàng hơn, bạn có thể đặt viên thuốc trong ly với khoảng 2 cốc nước. Khuấy cho đến khi viên thuốc được hòa tan gần hết và uống hỗn hợp này ngay lập tức. Thêm 4 đến 8 cốc nước vào ly, lắc nhẹ và uống ngay.

Liều dùng:

Liều người lớn thông thường cho bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ:

80 mg uống mỗi ngày một lần

Thời gian điều trị:

– Cơ sở hỗ trợ: Cho đến khi bệnh có tiến triển, độc tính không chấp nhận được, hoặc kéo dài đến 3 năm

Ung thư phổi di căn: Cho đến khi bệnh tình tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được

Sử dụng thuốc Tagrisso cần lưu ý gì?

Lưu ý chung

Làm theo tất cả các hướng dẫn được ghi trên nhãn thuốc của bạn và đọc kỹ tất cả các hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tờ hướng dẫn.

Lưu ý dùng Tagrisso cho phụ nữ có thai và cho con bú

Osimertinib có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi nếu người mẹ hoặc người cha đang sử dụng thuốc này.

Nếu bạn là phụ nữ, bạn có thể cần phải thử thai để chắc chắn rằng mình không có thai. Hãy sử dụng biện pháp tránh thai trong khi sử dụng thuốc này và ít nhất 6 tuần sau liều cuối cùng của bạn thì có thai mới an toàn.

Lưu ý dùng Tagrisso trên các đối tượng lái xe và vận hành thiết bị máy móc

Thuốc không có ảnh hướng đến đối tượng lái xe và vận hành thiết bị máy móc

Những điều cần thận trọng khi sử dụng thuốc Tagrisso

Tagrisso có thể gây ra các vấn đề liên quan đến phổi có thể dẫn đến tử vong. Các triệu chứng biểu hiện có thể tương tự như các triệu chứng của bệnh ung thư phổi. Hãy nói cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ triệu chứng phổi mới xuất hiện hoặc xấu đi, bao gồm sự hiện diện của khó thở, thở gấp, ho hoặc sốt.

Tagrisso có thể gây ra các vấn đề về tim mạch dẫn đến tử vong. Bác sĩ nên kiểm tra chức năng tim của bạn trước khi bắt đầu dùng thuốc này và theo dõi liên tục chức năng tim trong quá trình điều trị. Gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn cảm thấy có bất kỳ dấu hiệu và triệu chứng nào sau đây của một vấn đề về tim mạch như: cảm giác như tim đập mạnh hoặc nhanh, khó thở, phù ở mắt cá chân và bàn chân, cảm thấy lâng lâng.

Chống chỉ định thuốc Tagrisso bao gồm những gì?

Không nên sử dụng Tagrisso nếu bị dị ứng với osimertinib.

Để đảm bảo Tagrisso an toàn , hãy nói với bác sĩ nếu bệnh nhân đã từng gặp các vấn đề:

Các vấn đề về phổi hoặc hô hấp;

Mất cân bằng điện giải (chẳng hạn như nồng độ natri, canxi, kali hoặc magiê trong máu cao hoặc thấp);

Những vấn đề về mắt

Các vấn đề về tim, bao gồm hội chứng QT dài (ở bạn hoặc một thành viên trong gia đình).

Tác dụng phụ thuốc Tagrisso là gì?

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu có các dấu hiệu của phản ứng dị ứng với Tagrisso (phát ban, khó thở, sưng tấy ở mặt hoặc cổ họng) hoặc phản ứng da nghiêm trọng (sốt, đau họng, bỏng mắt, đau da, phát ban da đỏ hoặc tím với phồng rộp và bong tróc).

Gọi cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có:

Ban đỏ ở da hoặc các đốm tím không nhạt màu đi khi ấn vào và trông vẫn còn đỏ hoặc bầm tím sau 24 giờ (nó có thể xuất hiện ở cánh tay, chân, mông hoặc bất kỳ vùng da nào của bạn)

Mẩn đỏ, phát ban da, hoặc mọc mụn nước trên lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân;

Ho mới xuất hiện hoặc nặng hơn hoặc có khó thở;

Nhịp tim nhanh hoặc đập mạnh

Phù được ghi nhận ở chân của bạn, tăng cân và cảm thấy khó thở;

Mất cảm giác nhẹ như  bị choáng hoặc ngất đi;

Số lượng tế bào máu thấp – sốt, ớn lạnh, mệt mỏi, lở miệng, lở loét da, dễ bầm tím, chảy máu bất thường, da xanh xao, tay và chân lạnh; hoặc

Các vấn đề về mắt như: thay đổi thị lực, chảy nước mắt, tăng nhạy cảm với ánh sáng, đỏ mắt.

Tương tác với thuốc Tagrisso 

Tagrisso có thể gây ra một vấn đề nghiêm trọng về tim. Nguy cơ có thể cao hơn nếu bạn cũng sử dụng một số loại thuốc khác cho các bệnh nhiễm trùng, hen suyễn, các vấn đề về tim, huyết áp cao, trầm cảm, bệnh tâm thần, ung thư, sốt rét hoặc HIV.

Các loại thuốc khác có thể tương tác với osimertinib, bao gồm thuốc theo toa và thuốc không kê đơn, vitamin và các sản phẩm thảo dược. Nói với bác sĩ  về tất cả các loại thuốc khác đã sử dụng.

Điều kiện bảo quản thuốc Tagrisso 

Thuốc được bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát tránh ẩm mốc

Dược lực học của thuốc

Osimertinib (TAGRISSO TM , AZD9291; AstraZeneca) là một hợp chất mono-anilino-pyrimidine nhắm mục tiêu không thể đảo ngược và có chọn lọc nhằm vào các dạng đột biến gen nhạy cảm EGFR TKI và kháng T790M của EGFR, đồng thời loại bỏ EGFR kiểu hoang dã ( Hình 1 ). Osimertinib liên kết với EGFR kinase bằng cách nhắm mục tiêu vào gốc cysteine-797 trong vị trí liên kết ATP thông qua hình thành liên kết cộng hóa trị. Trong khi WZ4002 và rociletinib chia sẻ một số đặc điểm cấu trúc chung, osimertinib có cấu trúc hóa học riêng biệt, độc đáo. Trong các thử nghiệm enzym tái tổ hợp EGFR, osimertinib có hiệu lực chống lại L858R / T790M lớn hơn gần 200 lần so với EGFR kiểu hoang dã, do đó khẳng định tính chọn lọc của nó đối với EGFR đột biến. Osimertinib cho thấy một cửa sổ điều trị rộng chống lại EGFRĐột biến kháng T790M trong một mô hình in vitro được thiết lập để đánh giá tính đặc hiệu đột biến của các TKI EGFR khác nhau. Trong các nghiên cứu in vivo ở chuột, quá trình chuyển hóa của osimertinib tạo ra ít nhất 2 chất chuyển hóa là AZ5104 và AZ7550; trong số 2 chất chuyển hóa này, chỉ có AZ7550 có hiệu lực và tính chọn lọc tương đương với hợp chất ban đầu, trong khi AZ5104 mạnh hơn chống lại các dạng EGFR đột biến và kiểu dại, với chi phí là tính chọn lọc nhỏ. Khi được thử nghiệm trên nhiều kinase khác, osimertinib cho thấy hoạt động kinase ngoài mục tiêu tối thiểu. Ở 1 μM, hợp chất cho thấy sự ức chế> 60% một số hạn chế các kinase bổ sung, bao gồm ErbB2, ACK1, ALK, BLK, BRK, MLK1 và MNK2, do đó hỗ trợ tính chọn lọc tổng thể của osimertinib. Điều thú vị là osimertinib không cho thấy hoạt động in vitro chống lại IGF-1R và thụ thể insulin, chúng cũng có chất giữ cổng methionine trong các miền kinase của chúng và quan sát này đã được xác nhận trong các nghiên cứu in viv

Osimertinib cho thấy hiệu lực tương tự như TKI có thể đảo ngược thế hệ sớm trong việc ức chế quá trình phosphoryl hóa EGFR trong các dòng tế bào EGFR chứa các đột biến EGFR nhạy cảm. Tuy nhiên, không giống như TKI thế hệ đầu tiên, nó ức chế quá trình phosphoryl hóa EGFR trong dòng tế bào đột biến T790M (H1975: L858R / T790M và PC-9VanR: ex19del / T790M) với hiệu lực cao hơn (IC trung bình 50 <15 nM) so với EGFR kiểu hoang dã ( nghĩa là IC 50 : 480–1865 nM). Trong các dòng tế bào EGFR đột biến, osimertinib cũng gây ra sự ức chế các chất nền tín hiệu xuôi dòng (pAKT, pERK) mạnh hơn so với các dòng tế bào kiểu dại EGFR. Các nghiên cứu in vitro trên các dòng tế bào được chuyển nạp cDNAs mã hóa các đột biến EGFR hiếm gặp khác và HER2các đột biến, cũng có liên quan đến khả năng kháng EGFR TKIs, cho thấy AZ5104 có một số hoạt tính chống lại đột biến EGFRvIII, trong khi osimertinib có hiệu quả trong việc ức chế sự phát triển của các tế bào chứa đột biến HER2 (VC chèn vào G776 ở exon 20 và exon phổ biến nhất 20 YVMA 776-779in). Do đó, tùy thuộc vào phơi nhiễm lâm sàng đạt được, osimertinib và AZ5104 cũng có thể ức chế các mục tiêu này. 

Trong các mô hình xenograft EGFR đột biến, dùng osimertinib một lần mỗi ngày gây ra sự hồi quy phụ thuộc vào liều lượng đáng kể ở cả mô hình bệnh đột biến gen EGFR nhạy cảm với TKI và kháng T790M. Sự co lại đáng kể của khối u đã được quan sát ở liều thấp. Khi osimertinib được sử dụng dưới dạng liều uống hàng ngày dài hạn, các đáp ứng hoàn toàn và lâu dài đã được quan sát thấy trong các ca phẫu thuật đột biến gen EGFR này, không có bằng chứng về sự tiến triển của khối u sau 200 ngày điều trị và khả năng dung nạp tốt ở động vật, cho thấy <5% bắt đầu giảm trọng lượng cơ thể. Cuối cùng, osimertinib đã chứng minh hoạt tính chống khối u của nó bằng cách gây ra sự co lại đáng kể của khối u trong các mô hình khối u chuột chuyển gen in vivo có chứa đột biến gen EGFR L858R hoặc L858R + T790M. Trong các mô hình này, các đặc tính dược lực học của osimertinib để ức chế mục tiêu và con đường hạ lưu của nó đã được khẳng định thêm.

Dược động học của thuốc

Osimertinib cho thấy sinh khả dụng tốt, được phân bố rộng rãi trong các mô và có độ thanh thải trung bình dẫn đến thời gian bán hủy khoảng 3 giờ sau khi uống ở chuột. Phân tích PK lâm sàng sơ bộ trên một số lượng nhỏ bệnh nhân NSCLC chỉ ra rằng osimertinib và các chất chuyển hóa có hoạt tính của nó, AZ5104 và AZ7550, có thời gian bán hủy ít nhất là 50 giờ, lâu hơn so với dự đoán từ dữ liệu tiền lâm sàng, dẫn đến kết quả là Hồ sơ PK sau nhiều lần dùng một lần mỗi ngày. 

Điểm cuối phụ quan trọng của nghiên cứu AURA giai đoạn I, thu nhận những bệnh nhân NSCLC cắt bỏ EGFR đã phát triển khả năng kháng điều trị với EGFR TKIs, bao gồm xác định PK của osimertinib. Bệnh nhân trong nhóm thuần tập tăng liều nhận được một liều osimertinib duy nhất (ở dạng viên nang, từ 20 đến 240 mg một lần mỗi ngày) sau đó là một khoảng thời gian đánh giá PK; sau 7 ngày, họ nhận được cùng một liều uống hàng ngày, với đánh giá PK bổ sung sau khi dùng thuốc liên tục hàng ngày. Các phân tích PK cho thấy phơi nhiễm osimertinib, nồng độ tối đa trong huyết tương (C max ) và diện tích dưới đường cong nồng độ – thời gian trong huyết tương (AUC) tăng theo tỷ lệ giữa liều trong phạm vi từ 20 đến 240 mg sau khi dùng một lần và nhiều liều, do đó biểu hiện tuyến tính PK. 

PK của osimertinib được đặc trưng rộng rãi sau khi sử dụng một liều duy nhất ở người tình nguyện khỏe mạnh và bệnh nhân NSCLC tiến triển của thử nghiệm AURA sau khi sử dụng một liều và đa liều. Hồ sơ PK giữa bệnh nhân và tình nguyện viên khỏe mạnh có vẻ giống nhau, mặc dù có độ thanh thải cao hơn rõ ràng ở những người tình nguyện khỏe mạnh. Hấp thu chậm, bất kể công thức (viên nang, dung dịch hoặc viên nén). Thời gian trung bình đến nồng độ tối đa trong huyết tương (C max ) của osimertinib sau khi uống một liều duy nhất là 6 giờ (khoảng 3–24 giờ) trên tất cả các liều. Sự gia tăng theo tỷ lệ liều khi tiếp xúc với osimertinib (20–240 mg) đã được quan sát thấy sau khi dùng một lần và nhiều lần. Sự phân bố của thuốc rộng rãi và độ thanh thải từ thấp đến trung bình, dẫn đến thời gian bán thải trung bình là ~ 48 giờ. Trạng thái ổn định Osimertinib đạt được sau 15 ngày dùng liều một lần mỗi ngày, với sự tích lũy ~ 3 đến 4 lần khi tiếp xúc với liều duy nhất, dẫn đến tỷ lệ C tối đa đến C min (nồng độ tối thiểu) thấp (1.6), cho thấy rằng nồng độ duy trì trong suốt khoảng thời gian dùng thuốc. 71Các con đường chuyển hóa chính của osimertinib là oxy hóa (chủ yếu là CYP3A) và dealkyl hóa trong ống nghiệm. Hai chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý đang lưu hành, AZ5104 và AZ7550, được đo trong huyết tương ở ~ 10% osimertinib ở trạng thái ổn định. Ở những người tình nguyện khỏe mạnh, thức ăn gây ra sự gia tăng nhỏ phơi nhiễm osimertinib so với khi nhịn ăn, nhưng điều này không được coi là có ý nghĩa lâm sàng. Tiếp xúc với Osimertinib dường như giống nhau ở cả bệnh nhân châu Á và không phải châu Á. 71 Trong nghiên cứu AURA 2 pha II, 72 192 bệnh nhân được đưa vào phân tích PK, điều này đã chứng minh thêm PK phẳng đối với osimertinib và xác nhận kết quả trước đó từ Planchard et al. 

Trên cơ sở phân tích PK quần thể, không quan sát thấy sự khác biệt có ý nghĩa lâm sàng về PK của osimertinib dựa trên tuổi, giới tính, dân tộc, trọng lượng cơ thể, tình trạng hút thuốc, suy thận nhẹ hoặc trung bình hoặc nặng, hoặc suy gan nhẹ hoặc trung bình.

Mua thuốc Tagrisso ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Mua thuốc Tagrisso ở đâu? Thuốc Tagrisso hiện nay đã được phân phối đến các bệnh viện lớn như: Sở y tế Tỉnh Đồng Nai, Sở y tế Tỉnh Nam Định, Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Huyện Củ Chi, bệnh nhân cần cân nhắc nhà thuốc để mua thuốc uy tín chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hành nhái dẫn đến tiền mất tật mang lại ảnh hưởng đến kết quả cũng như thời gian vàng của quá trình điều trị. Sau đây, Nhathuocaz.com.vn xin giới thiệu một số các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp thuốc Tagrisso chính hãng, uy tín:

Bạn có thể mua thuốc Tagrisso chính hãng tại các cơ sở nhà thuốc AZ trên toàn quốc cũng như trên trang web online của nhà thuốc.

*Cơ sở Hà Nội:

Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ

Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây

*Cơ sở Hòa Bình

Cơ sở 1: Số 201 Phùng Hưng, P Hữu Nghị, Tp Hòa Bình (Gần chợ Tân Thành) Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình (Hiệu thuốc Lê Thị Hải)

Cơ sở 3: Phố Lốc Mới, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình (Cổng Bệnh viện huyện Lạc Sơn)

* Nếu bệnh nhân tìm và muốn mua các loại thuốc kê đơn, thuốc đặc trị khó tìm hoặc khi địa chỉ nhà ở xa các bệnh viện trên và cần mua thuốc. Chúng tôi có dịch vụ cung cấp đủ các loại thuốc quý khách cần, quý khách cần mua thuốc phải có đơn thuốc của bác sỹ. Nhà thuốc AZ xin hướng dẫn cách mua thuốc theo đơn tại Bệnh Viện:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo