US Direct IMM – Công ty chuyên dịch vụ Tư vấn Định cư Mỹ uy tín

Mỹ được mệnh danh là thiên đường của người nhập cư bởi những phúc lợi tuyệt vời mà chính phủ nước này trao cho họ. Chính vì vậy, nhiều người dân hiện nay đang thực sự quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về Dịch vụ tư vấn định cư Mỹ tại các đơn vị uy tín.

Tìm hiểu dịch vụ tư vấn visa định cư Mỹ

Một công ty chuyên dịch vụ tư vấn visa định cư Mỹ uy tín sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Đặc biệt, đương đơn khi xin visa định cư Mỹ thì cần phải đánh giá đơn vị tư vấn dựa trên các tiêu chí sau:

US Direct IMM - Công ty tư vấn Định cư Mỹ uy tín

Đảm bảo sự chính trực trong cách triển khai hồ sơ, đưa ra những giải pháp phù hợp theo từng hoàn cảnh cụ thể của khách hàng. Có sự am hiểu về Luật di trú Hoa Kỳ và nắm rõ các bước triển khai hồ sơ để đảm bảo hiệu quả và thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Đơn vị tư vấn phải hiểu rất rõ những suy nghĩ, cách nhìn nhận của viên chức Lãnh sự đối với đương đơn phía Việt Nam để có thể giúp một hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Visa định cư Mỹ EB1C - Dành cho nhân sự cấp cao sang Mỹ - IMM Group

Mỗi khách hàng sẽ có những đặc điểm khác nhau, sẽ không có công thức tạo bằng chứng chung cho tất cả các khách hàng, vì vậy, đơn vị tư vấn cần đưa ra giải pháp riêng cho mỗi hồ sơ, đảm bảo tiêu chí: hệ thống bằng chứng được xây dựng và lưu giữ theo các tiêu chuẩn đánh giá của Lãnh sự quán, phù hợp với hoàn cảnh riêng của từng khách hàng.

Dịch vụ tư vấn định cư Mỹ uy tín tại US Direct IMM

US Direct IMM là Công ty Tư vấn Định cư Mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ di trú, có nền tảng chuyên môn vững chắc để sàng lọc và mang đến cho khách hàng sự yên tâm, tin cậy trong quá trình sử dụng dịch vụ. US Direct IMM hợp tác cùng đội ngũ luật sư Mỹ, chuyên tư vấn và hoàn thành nhanh chóng các hồ sơ xin Thẻ Xanh diện EB1, EB2, EB3, visa không định cư L1 dành cho doanh nhân.

Ngoài ra, US Direct IMM còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đủ năng lực để xử lý hồ sơ định cư Mỹ theo các diện EB1, EB2.NIW, EB2 Advanced Degree, EB3 Professionals cho mọi khách hàng.

Tư vấn Định cư Mỹ miễn phí diện EB1, EB2, EB3, L1 - US Direct IMM

Đội ngũ luật sư tại US Direct IMM tự tin về năng lực để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đến với US Direct IMM, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn định cư Mỹ theo hình thức trực tiếp 1-1, thông qua các phân tích hồ sơ từ Chuyên gia Di Trú Mỹ, khách hàng sẽ được cập nhật các kiến thức và hiểu được diện định cư Mỹ phù hợp với năng lực của bản thân. Từ đó rút ngắn thời gian và tạo thêm cơ hội để sớm thực hiện ước mơ trở thành thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ.

US Direct IMM sẽ hỗ trợ kết nối khách hàng với các nhà tuyển dụng bảo lãnh Thẻ Xanh theo diện việc làm phù hợp, đảm bảo an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm và hơn 1500 hồ sơ thành công, US Direct IMM đã cho thấy năng lực chuyên môn của các chuyên gia di trú và trở thành một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam có đủ chuyên môn và khả năng xử lý hồ sơ định cư Mỹ theo diện việc làm nhanh chóng.

US Direct IMM | LinkedIn

Thông qua sự kết nối trực tiếp của US Direct IMM với nhà tuyển dụng, khách hàng có thể làm thủ tục hồ sơ định cư và đến Mỹ làm việc dưới sự bảo lãnh của người sử dụng lao động với mức chi phí hồ sơ thấp hơn nhiều so với các chương trình đầu tư định cư. Có thể thấy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín về dịch vụ tư vấn định cư Mỹ sẽ là con đường tốt nhất để khách hàng có thể lấy thẻ xanh dễ dàng hơn, đảm bảo mức chi phí thấp và thời gian chờ duyệt ngắn hơn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

US Direct IMM

Địa chỉ: Midtown The Grande M5, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 635 834 – 028 5411 3131

Email: [email protected]

Website: https://www.usdirect1.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo