Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chất lượng và uy tín ở Hà Nội

Dựa vào thời gian làm việc thì ngành giúp việc được chia làm 2 loại: Giúp việc nhà theo giờ và giúp việc toàn thời gian. Vậy thì giúp việc nhà theo giờ là như nào? Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ có những ưu điểm gì nổi bật? Dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội ở đâu đâu tốt? Hay cùng đi giải đáp thắc mắc những thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Giúp việc nhà theo giờ là như nào?

Giúp việc nhà theo giờ hay giúp việc giờ là dịch vụ cung cấp người thực hiện những công việc trong gia đình như dọn nhà cửa, giặt quần áo, đi chợ hay nấu ăn chăm sóc người cao tuổi, trẻ em và thú cưng theo giờ.

dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio-chat-luong-va-uy-tin-o-ha-noi-1

Giúp việc nhà theo giờ khác hoàn toàn với giúp việc toàn thời gian, thay vì phải làm toàn thời gian và cố định cho một gia đình thì người giúp theo giờ có thể làm theo giờ cho nhiều gia đình và địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Họ sẽ làm những công việc theo yêu cầu của gia chủ và nhận mức lương như đã được thỏa thuận trước giữa 2 bên.

Ngoài làm việc tại các gia đình thì người giúp việc còn được thuê vệ sinh các cửa hàng, văn phòng công ty, tổng vệ sinh công trình theo giờ.

Những lợi ích của dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng phát triển theo đó chúng ta ngày càng bận hơn không còn còn thời gian cho dọn dẹp nhà cửa. Nhưng bạn lại không muốn thuê giúp việc ăn ở tại nhà, vậy việc lựa chọn giúp theo giờ là lựa chọn ưu việt. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội theo giờ bạn lên biết:

Không phải ở chung với người giúp việc

Ưu điểm đầu tiên của giúp việc tại nhà theo giờ là không sống chung với người giúp việc. Việc này giúp gia chủ tiết kiệm được một khoảng không gian dành cho người giúp việc ở lại phù hợp với những hộ gia đình có không gian nhỏ và tiết kiệm chi phí nuôi ăn ở cho người giúp việc.

dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio-chat-luong-va-uy-tin-o-ha-noi-2

Bên cạnh đó việc sống chung với với người giúp việc sẽ khó tránh khỏi xung đột, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình làm việc với chủ nhà. Người giúp việc theo giờ sẽ đến theo thời gian đã thoả thuận và ra về khi hoàn thành công việc.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc dọn dẹp nhà cửa đối với một số gia đình chỉ cần 2 đến 4 giờ là có thể hoàn thành. Vì thế khi thuê người giúp việc toàn thời gian là hoàn toàn lãng phí, chưa kể các khoản phí kèm như chi phi ăn uống chi phí sinh hoạt. Vì vậy việc thuê một người giúp việc theo giờ sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.

dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio-chat-luong-va-uy-tin-o-ha-noi-3

Hiện nay các ứng dụng cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đã được niêm yết giá giá tiền cần phải trả cho người giúp việc giúp bạn ước lượng được chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu tiền.

Bên cạnh chi phí thì gia chủ còn tiết kiệm thời gian tìm người giúp việc thời gian dọn nhà đi chợ, nấu cơm. Từ đó bạn sẽ có thêm thời gian để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc dành thời gian cho việc khác.

Thời gian linh hoạt chủ động

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thì chủ nhà có thể hoàn toàn chủ động về thời gian thuê người giúp việc dễ dàng hủy lịch nếu có việc đột xuất.

Đảm bảo tài sản an toàn

Hiện nay các công ty giúp việc có những gói bảo hiểm bồi thường tài sản khách hàng khi mất cắp hay hư hỏng do người giúp tạo ra.

Các dịch vụ giúp việc được cung cấp

dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio-chat-luong-va-uy-tin-o-ha-noi-4

Dịch vụ giúp việc theo giờ cung cấp cấp một số đầu việc sau đây:

  • Chăm sóc trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, người già ( nếu có)
  • Trông coi nhà cửa khi vắng khách văng nhà
  • Dọn dẹp nhà cửa bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh
  • Đi chợ mua đồ ăn, nấu bữa cơm dinh dưỡng, rửa bát
  • Giặt quần áo, phơi quần áo và là ủi quần áo
  • Hỗ trợ các công việc phát sinh từ chủ nhà (nếu có)

Đơn vị cung cấp người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Hiên ngay, xu hướng giúp việc nhà theo giờ đang dần trở nên ưa chuộng. Tuy nhiên, việc lựa chọn người giúp việc trở  nên dễ dàng hay những người giúp việc đó thiếu kinh nghiệm hay sự chăm chỉ. Điều đó khiến bạn mất thời gian, lãng phí tiền của mang lại sự bức xúc.

dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio-chat-luong-va-uy-tin-o-ha-noi-5

Do đó, lựa chọn người lựa chọn người giúp việc theo giờ tại các trung tâm cung cấp là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, Giupviectot.vn là đơn vị cung cấp giúp việc nhà Hà Nội theo giờ chuyên nghiệp và uy tín.

Qua bài viết trên bạn có thể biết những lợi ích khi thuê một giúp việc theo giờ và những đầu việc của một giúp việc theo giờ sẽ làm, chúc bạn sớm tìm được người giúp việc ưng ý với gia đình.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư 90 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  • SĐT: 0397 898 670
  • Email: [email protected]


We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo