Giới thiệu cách chơi cờ liên quân auto win

Cờ liên quân là trò chơi phổ biến rộng rãi và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải xây dựng lối chơi đúng thì mới có thể giành chiến thắng. Bởi lẽ, cờ liên quân không phải game thắng bại tại nhân phẩm nữa. Có những cách chơi cờ liên quân auto win nào mà bạn có thể áp dụng? Chúng tôi xin giới thiệu tới các game thủ trong bài viết dưới đây.

cách chơi cờ liên quân auto win

Những thông tin cơ bản mà người chơi cần biết

Cờ Liên Quân là một chế độ game mới được ra mắt của Game Liên Quân Mobile. Cách chơi Cờ liên quân là người chơi mua các quân cờ liên quân, được xem là các anh hùng trong game Liên Quân Mobile và chiến đấu dựa trên việc sắp xếp các quân cờ trước khi nổ ra các giao tranh tự động. Do đó, chế độ chơi này người chơi không cần phải điều khiển quân cờ khi giao tranh diễn ra và ít phải thao tác.

  • Giao diện game là hình một bàn cờ, gồm có:

Các quân cờ: Các quân cờ được người chơi sắp xếp theo đội hình ngẫu nhiên. Người chơi lập trình sẵn trình tự chiến đấu sao cho mức sát thương và chống chịu tốt nhất, các quân cờ sẽ tự mình chiến đấu. Khi thời gian kết thúc hoặc một bên chết hết các quân cờ, trận chiến sẽ kết thúc.

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi: Trong Cờ liên quân, Vàng là đơn vị tiền tệ. Người chơi sử dụng để mua các quân cờ và tiến hành nâng cấp linh thú của mình.

Cấp linh thú là một phương thức thể hiện số quân cờ tối đa mà người chơi có thể đặt trên bàn. Ví dụ, khi cấp linh thú của bạn đạt đến cấp 5 thì bạn được đặt tối đa 5 quân cờ lên bàn. Như vậy, cấp linh thú càng cao thì số lượng quân cờ đặt lên càng nhiều, tỉ lệ thắng càng cao.

Như các game xếp hạng khác, Cờ liên quân cũng có hệ thống bảng xếp hạng. Vị trí của người chơi được thể hiện thông qua số máu hiện có, lượng máu càng nhiều bạn càng được xếp hạng cao. Sau khi trận đấu kết thúc, thứ hạng càng cao thì phần thưởng đạt được càng nhiều.

Ngoài ra, trò chơi còn trang bị bảng tổng hợp nghềphe: Nghĩa là mỗi bên chơi cơ sẽ có một nghề và một phe tương ứng.

  • Các thông tin cần nắm khi chơi Cờ Liên Quân:

Các Nghề gồm có: Đỡ đòn, trợ thủ, đấu sĩ, thủ vệ,…

Các Trang bị gồm có: Tên và hình dạng tương tự như trong game Liên Quân Mobile, tuy nhiên người chơi cần lưu ý chức năng của chúng không giống hoàn toàn với Liên Quân nên cần tìm hiểu trước khi chơi.

Các phe phái gồm có: Phe Hắc Ám, phe Ma Tộc,…

  • Luật chơi Cờ Liên quân:

Một trận đấu bắt đầu khi người chơi mua sắm các quân cờ, sắp đặt thế trận và kết thúc cùng lúc với sự kết thúc với trận giao tranh trên bàn cờ. Người chơi lựa chọn hệ chơi đấu giao tranh với phe phái khác hoặc với quái thú.

Các anh hùng trong bàn cờ được xem là các quân cờ. Khi xếp quân cờ lên bàn cờ thì trận giao tranh bắt đầu, các anh hùng sẽ tự động chiến đấu.

Để chiến thắng, người chơi phải loại bỏ toàn bộ đối thủ của mình. Trường hơp hết thời gian trận đấu, đối thủ vẫn còn quân cờ thì người chơi sẽ bị trừ số lượng máu tương ứng với số lượng quân cờ còn trên bàn cờ.

Cách tăng sức mạnh cho đội hình cờ liên quân

cách chơi cờ liên quân auto win

Một trong những phương pháp giúp cho tỉ lệ win của bạn tăng lên chính là tăng sức mạnh cho đội hình của mình. Quân cờ của bạn đủ mạnh sẽ chống trả được những đợt tấn công của đối thủ.

Cách đơn giản nhất để tăng sức mạnh của quân cờ chính là Dung nạp lên sao. Nghĩa là khi người chơi sở hữu số lượng cờ giống nhau và có số sao tương tự, bạn sẽ gộp chúng lại để nâng cấp thành một quân cờ có số sao và sức mạnh cao hơn. Ví dụ bạn gộp 3 quân cờ Payna cùng có số sao là 2, bạn sẽ có được quân cờ Payna 3 sao với sức mạnh vượt trội. 

Cách chơi cờ liên quân auto win: Đội hình Thú Nhân – Ma Tộc

Chúng tôi giới thiệu đến bạn cách chơi cờ liên quân đội hình Thú nhân – Ma tộc auto win. Các đội hình khác cũng có thể áp dụng tương tự. 

Ở giai đoạn đầu trận đấu, cụ thể từ 10 vòng chơi đầu, người chơi nên lựa chọn các tướng vàng 1 sao, đặc biệt ưu tiên lựa chọn xạ thủ để chiếm ưu thế. Hoặc người chơi có thể chọn các tướng vàng như Quillen, Payna, Max,… và xếp đội hình thích hợp để tiết kiệm máu.

Ở giai đoạn tiếp theo, khoảng từ vòng 11 đến vòng 22, người chơi phải hoàn thiện đủ 6 Thú nhân cho đội hình của mình và thường xuyên đổi, xoay chuyển thế cờ. Đặc biệt chú trọng đến Xạ thủ và Cung thủ bởi đây là hai nhân tố giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng nhất. Thêm vào đó, người chơi cần trang bị sách truy hồn và trang bị Mana khác để tăng tỉ lệ chiến thắng.

Giai đoạn cuối, từ vòng 21 đến hết, người chơi cần ưu tiên lên Level, khi Level cao, tỉ lệ các tướng đạt 5 sao cũng nhiều hơn, chức năng tấn công và phòng vệ cũng được cải thiện cực kỳ tốt. Nên chuẩn bị sẵn Veera, Maloch để khi xuất hiện Volkath, bạn sẽ hoàn thiện đội hình ngay.

Chỉ cần hoàn thiện đội hình, người chơi chỉ cần thực hiện nhiệm vụ xoay đội hình cho phù hợp với đối thủ là tỉ lệ thắng đã lên đến 75-80% rồi.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản và cách chơi cờ liên quân auto win. Chỉ cần hiểu rõ game và sử dụng một số thủ thuật là bạn có thể lật ngược tình thế “thắng bại tại nhân phẩm” và trở nên đáng gờm với thế trận “trăm trận trăm thắng” rồi. Hãy thử nghiệm ngay thôi!

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo