Hướng dẫn cách tải Age of Empires 2 full crack – Game đế chế

Age of Empires 2 hay AOE 2 là một tựa game đế chế chiến lược nổi danh một thời. Mỗi lần nhắc đến “chim sẻ đi nắng” thì ai ai cũng đều biết đến trình độ điều khiển chiến lược AOE của game thủ Việt Nam vươn tầm thế giới về tựa game này. Hôm nay mình sẽ mách cho các bạn biết cách tải Age of Empires 2 full crack, nó được coi là bản cập nhập về mặt đồ họa lẫn chiến thuộc của bản trước.

Tìm hiểu game Age of Empires 2 (AOE 2) 

Age of Empires II: The Kings of Kings là một trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh thời Trung cổ. Được phát hành vào năm 1999, nó là tên chính thứ hai trong loạt phim Age of Empires, được phát triển bởi Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft.

Người chơi thống trị xã hội và thống trị nó trong bốn khoảng thời gian hoặc cấp độ khác nhau. Trò chơi bắt đầu trong một màn hình đen tối với rất ít tòa nhà và đơn vị có sẵn. Sau một thời gian ngắn khi các yêu cầu được đáp ứng, người dùng đã có thể phát triển nền văn minh của họ từ thời phong kiến, khi có nhiều nâng cấp, tòa nhà và đơn vị hơn. Kỷ nguyên tiếp theo là lâu đài, nơi một lâu đài vững chắc có thể được xây dựng và sử dụng để tạo ra các đơn vị mạnh mẽ tạo thành sự thống nhất duy nhất của mỗi nền văn minh. Cuối cùng, người chơi có thể đạt đến một thời kỳ đế quốc gợi nhớ đến những năm đầu Phục hưng. Khi người chơi đã đến thời kỳ đế quốc, người chơi có quyền truy cập vào tất cả các nâng cấp, đơn vị và công trình có thể được xây dựng và khám phá theo nền văn minh của mình.

Người chơi trực tiếp điều khiển dân làng, họ là đơn vị kinh tế chính trong game. Người chơi có quyền ra lệnh cho họ di chuyển hoặc tấn công (tất cả các đơn vị trừ xe thương mại, toa xe vận tải), xây dựng các tòa nhà mới, thu thập tài nguyên cần thiết (đơn vị dân làng) và thực hiện một số nhiệm vụ khác, ví dụ sửa chữa các tòa nhà bị hư hỏng hoặc phi hành đoàn trong lâu đài hoặc trung tâm.

tải age of empires 2 full crack

Giống như mọi phiên bản AOE, có bốn loại tài nguyên: gỗ, thực phẩm, vàng và đá, tất cả đều cần thiết theo thời gian để tiến lên giai đoạn tiếp theo, khám phá công nghệ mới, xây dựng cấu trúc và luyện tập. Gỗ được sử dụng để xây dựng và sửa chữa hầu hết các cấu trúc, để tạo ra các trang trại cung cấp thực phẩm,chế tạo tàu, và các đơn vị thủ công và skinderisher khác nhau. Đá được sử dụng để xây lâu đài, tháp và tường đá, và sau lần cập nhập mới đây, nó cũng được dùng để xây trung tâm thành phố. Vàng và thực phẩm được sử dụng để xây dựng đơn vị chiến đấu và công nghệ nghiên cứu. Trong hầu hết các trường hợp, những tài nguyên này có thể được trao đổi với nhau trên thị trường, nhưng với giá thấp. Thông thường, nhược điểm của hầu hết các trận đấu hoặc chiến dịch là chúng thường có nguồn lực hạn chế.

Những điểm mới của AOE 2

Age of Empires II (Đế chế 2) vẫn đang là phiên bản gây sốt của tựa game Đế chế (Empire). Ở phiên bản này, đồ họa được nâng cao với hình ảnh HD đẹp mắt. Ngoài ra còn có 4 đất nước chiến đấu mới trong game: Miến Điện, Khơme, Malaysia và đặc biệt là Việt Nam. Sức mạnh vượt trội của hai đế quốc mới, Malaysia và Việt Nam, được xem là chủ đề chính của phiên bản này. Người chơi Việt Nam có cơ hội điều khiển quân đội Đại Việt và học những bài học lịch sử từ cuộc chiến chống quân xâm lược của vua Lê Thái Tổ dưới góc nhìn trực quan nhất.

Age of Empires 2 mang đến rất nhiều tính năng mới như cải tiến trí tuệ nhân tạo, chế độ nhiều người chơi, tích hợp Steamworks, v.v. Khi câu chuyện thú vị của Phiên bản 1 tiếp tục, người chơi vẫn có thể trải nghiệm và thể hiện khả năng của mình ở các cấp độ thú vị.

Age of Empires II thuộc thể loại game chiến thuật Aoe cổ điển được người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Ở phiên bản này, trò chơi có thay đổi về giao diện, đồ họa và âm thanh nhưng về cơ bản các nhiệm vụ vẫn giống như phiên bản trước. Thay đổi lớn nhất có thể kể đến là hệ thống bản đồ địa hình giúp ích cho người chơi trong game.

Hướng dẫn tải age of Empires 2 full crack 

Dưới đây mình đã cung cấp hai bản AOE 2 khác nhau. Bản 1 là bản mạng LAN để chơi cùng bạn bè. 2 là phiên bản offline không chơi được qua mạng LAN. Bạn thích phiên bản nào là do bạn lựa chọn, cài đặt và chơi nhé.

Phiên bản 1: Dung lượng chỉ 276 MB do giao diện không phải là HD. Có thể phát qua mạng LAN, không cần cài đặt, chỉ cần giải nén là chơi được.

Phiên bản 2: Dung lượng 1GB, đồ họa sẽ đẹp hơn. Bạn phải làm theo các bước cài đặt để chơi.

tải age of empires 2 full crack

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: 1.2 GHZ CPU
 • RAM: 1 GB
 • OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+
 • VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 5 GB

 

Cách tải age of empires 2 full crack mạng Lan

Link tải: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1: Tải về và giải nén bằng Winrar.
 • Bước 2: Bản file đã được giải nén và mở file “empires2.exe” là có thể chơi luôn.

Trong game sẽ có chế độ tạo Lan nên bạn có thể dễ dàng chơi chung với bạn bè khi tải cùng bản với nhau.

Cách tải age of empires 2 full crack bản offline

Link tải: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1: Tải file về và giải nén file.
 • Bước 2: Vào thư mực được giản nên chọn file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể vào game và trải nghiệm.

Trên đây là 2 cách tải Age of Empires 2 full crack dành cho mạng Lan và offline để bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với mình. Chúc bạn có được phút giây chơi game thật vui vẻ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo