Lãi suất các khoản vay trả góp là bao nhiêu

Vay tiền Tima – Có lẽ rằng vay tiền trên Tima là cách vay được thực hiện nhanh chóng mà ai cũng ưa thích lựa chọn cả. Bởi vì thủ tục của nó siêu đơn giản và lại siêu tiện lợi cho nên ai cũng có thể vay miễn là bạn trên 22 tuổi là được. Đã đi vay thì ai mà không muốn nhanh chóng và ít rủi ro nhất phải không nào? Nhưng vay Tima lãi suất các khoản vay thế nào, hãy cùng nghe lời giải đáp từ chúng tôi nhé. 

Dịch vụ vay tiền Tima

Tima được biết đến là một công ty tài chính cho vay tiền nhanh chóng và có tên gọi đầy đủ đó chính là Công ty cổ phần tập đoàn Tima. Tima chính thức đã đi vào hoạt động từ năm 2015 cho đến nay. Vay tiền nhanh Tima đang ngày càng phát triển đi theo mô hình là một sàn giao dịch tài chính. Tima là chiếc cầu nối giữa khách hàng cho vay với khách hàng đi vay, thông qua hình thức vay đó chính là vay tiền Online. Tima là một sàn giao dịch loại ngang, nó được xem là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vay tiền online P2P miễn phí.

Những ưu điểm nổi bật Tima

Dưới đây chính là những ưu điểm nổi bật của Tima để bạn chọn dịch vụ vay tiền trả góp  tại đây mà không chọn những địa điểm khác: 

Hoàn tất hồ sơ tiện lợi

Với hình thức vay tiền cực kỳ nhanh chóng tại Tima sẽ giúp bạn vay được một cách trong một khoảng thời gian cực ngắn, chỉ cần có thiết bị có kết nối internet là bạn đã có thể vay được tiền lập tức, không mất nhiều thời gian hoàn thành thủ tục. Đăng ký vay tiền cực kỳ nhanh chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, làm hồ sơ tại nhà cũng rất dễ dàng.

lai-suat-cac-khoan-vay-tra-gop-la-bao-nhieu-2

Nhận tiền ngay lập tức với dịch vụ đơn giản, nhanh chóng

Dịch vụ vay tiền online tại Tima vô cùng hấp dẫn, chỉ mất tầm 5 phút để hoàn tất đăng ký các thông tin cá nhân, tiếp sau đó bạn sẽ được nhân viên gọi điện đến nhằm xác nhận thông tin và tư vấn. Giải ngân các khoản vay Tima cũng nhanh chóng, chỉ trong ngày, trong vòng 24 giờ bạn sẽ nhận được tiền.

Cung cấp đa dạng hình thức vay và gói vay

Tima sẽ cho khách hàng vay với nhiều hạn mức đa dạng khác nhau với các hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. Hạn mức vay tại Tima khoảng từ tầm 10 triệu, 50 triệu, 500 triệu cho đến 1 tỷ trong thời hạn linh hoạt từ 10 đến 100 ngày hoặc từ 6 đến 12 tháng.

lai-suat-cac-khoan-vay-tra-gop-la-bao-nhieu-3

Với gói dịch vụ: “Vay theo cà vẹt xe máy” thì khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiền với thủ tục đơn giản hơn, giải ngân được nhanh hơn cùng với lãi suất hấp dẫn (chỉ 1,5%/tháng) vay nhanh 3 triệu đến 50 triệu trong vòng 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Gói vay này đã tối ưu hóa hết quy trình dịch vụ, duyệt vay, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giờ. Các thủ tục vay cực kỳ đơn giản, khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, thẩm định nhà ở, hay đến nơi làm việc, cũng như không cần chứng minh thu nhập của mình. Việc này sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian khi bạn muốn vay. 

Bảo mật tài khoản tuyệt đối

Khách hàng khi muốn vay tiền nhanh tại Tima có thể hoàn toàn yên tâm rằng không lo thông tin bị tiết lộ. Bởi Tima luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như là các khoản vay của quý khách sẽ được bảo mật, đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân của bạn.

Lãi suất vay và cách vay tiền trên Tima 

Lãi suất là một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi muốn vay tiền, đặc biệt là với dịch vụ vay online như này. Đây vốn là loại hình bị đặt ra rất nhiều câu hỏi về mức lãi suất. Tuy nhiên, khách hàng khi chọn vay TIMA có thể hoàn toàn yên tâm về mặt lãi suất, tối đa chỉ 1,5%/tháng (tương đương với 18%/năm) cho 2 gói vay bằng đăng ký xe. Đây được xem là mức lãi cực ưu đãi so sánh với các đơn vị cho vay nhanh khác ở trên thị trường.

lai-suat-cac-khoan-vay-tra-gop-la-bao-nhieu-4

Cách bước vay tiền trên Tima qua sàn giao dịch tài chính cực đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trong website https://tima.vn/ hoặc là tải app về điện thoại, rồi hoàn tất điền những thông tin đăng ký vay chỉ trong 1 phút.
  • Bước 2: Đơn vay của bạn sẽ lập tức được kết nối với người cho vay phù hợp ở trên sàn giao dịch tại Tima.
  • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ cực đơn giản với các giấy tờ đáp ứng đủ từng hình thức vay và nhận kết quả duyệt vay cực nhanh qua điện thoại chỉ sau 30 phút.
  • Bước 4: Giải ngân cũng rất nhanh chóng trong ngày qua tài khoản Ngân hàng bạn đăng ký hay địa điểm Viettel Post ở gần nhất.

Kết luận: 

Hình thức vay online hiện nay rất phổ biến đặc biệt là tại Tima chúng tôi bởi nhờ vào mức lãi suất thấp mà thủ tục vay cũng cực kỳ đơn giản. Thế nên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn vay tại Tima chúng tôi, nếu có gì thắc mắc thêm thì đừng ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo