Top 4 địa chỉ mua bán xe cũ ở Vũng Tàu tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán xe cũ ở Vũng Tàu vừa uy tín và chất lượng. Thế nhưng giữa một “rừng” đại lý, cửa hàng mua bán xe cũ khiến bạn không biết nên lựa chọn như thế nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến những địa chỉ mua bán xe cũ cực kỳ chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhiều điều bổ ích nhé!

Những địa chỉ mua bán xe cũ ở Vũng Tàu tốt nhất

  • Đại lý Toyota Vũng Tàu

Đây là một trong những địa chỉ mua bán xe cũ ở Vũng Tàu được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng Toyota Vũng Tàu còn sở hữu 3 phòng sơn với hệ thống khuấy và pha màu sơn hiện đại.

mua bán xe cũ ở vũng tàu

Toyota Vũng Tàu – Địa chỉ mua bán xe cũ tốt nhất

Đặc biệt, đại lý còn có chương trình thu mua và bán lại những phiên bản của Toyota đã trải qua sử dụng. Vì thế, mọi nhu cầu khách hàng khi mua xe mới hoặc cũ đều được Toyota Vũng Tàu hỗ trợ đầy đủ nhất.

  • Đại lý KIA Vũng Tàu

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những địa chỉ mua bán xe cũ ở Vũng Tàu chất lượng, đó chính là KIA Vũng Tàu. Với khu vực trưng bày có diện tích khoảng chừng 300m2 kèm theo sự đa dạng các dòng xe hiện đại, mới mẻ đến những dòng xe cũ đã trải qua sử dụng của KIA. Bên cạnh đó, mức giá cùng chương trình ưu đãi khi mua bán xe mà đại lý mang đến khách hàng vô cùng hấp dẫn. 

  • Mazda Vũng Tàu – Đại lý mua bán xe mới và cũ 

Mazda Vũng Tàu được thiết kế với 3 khu vực làm việc rộng rãi. Cụ thể là khu trưng bày, xưởng dịch vụ và kho cung cấp đã tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng tham quan mua xe. Đặc biệt, Mazda Vũng Tàu còn tổ chức mua bán thu mua những xe cũ của thương hiệu đã trải qua sử dụng. 

mua bán xe cũ ở vũng tàu

Mazda Vũng Tàu – Đại lý mua bán xe mới và cũ chất lượng

Để có thể mua hoặc bán với giá tốt nhất tại đại lý này, xe cần phải đáp ứng một số bài kiểm tra để đánh giá được tình trạng hiện tại. Với phương châm hoạt động luôn đặt khách hàng ở trung tâm quỹ đạo. Chính vì thế, Mazda Vũng Tàu luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả xe tại nơi đây.

  • Đại lý mua bán xe cũ ở Vũng Tàu, Suzuki

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm mới và cũ, Suzuki đã xây dựng được lòng tin của khách hàng đến sản phẩm của công ty. Để thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu các dòng xe mới hoặc đã qua sử dụng, tổng công ty Suzuki đã xây dựng hệ thống website của hãng. Chỉ với một cú đúp chuột sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về model và mức giá của xe chi tiết nhất.

Một số lưu ý thực hiện mua bán xe cũ tại các đại lý uy tín

Nhằm hạn chế một số sai sót có thể xảy ra trong quá trình mua bán xe cũ tại Vũng Tàu, khách hàng nên lưu ý những điểm sau:

  • Thứ nhất, chứng minh được rõ ràng nguồn gốc của xe.

Trong trường hợp thực hiện mua xe cũ thì người mua cần xem xét nguồn gốc xe như thế nào? Không những thế, người mua nên thận trọng về tính pháp lý của chiếc xe mà mình yêu thích. Đối với trường hợp bạn muốn thanh lý xe cũ cho đại lý, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc của xe. Một số giấy tờ đó là hóa đơn, hồ sơ đặt cọc và hồ sơ đăng ký mua xe.

  • Thứ hai, cung cấp những giấy tờ bảo dưỡng định kỳ của xe.

Dù là người mua hay người bán xe cũ thì việc xem xét giấy tờ bảo dưỡng xe là điều vô cùng thiết yếu. Đối với người mua xe cũ, việc xe đã trải qua những lần bảo dưỡng, sửa chữa và nguyên nhân gặp sự cố đều được thể hiện trên giấy tờ bảo dưỡng. Từ đó, bạn có thêm căn cứ để thương lượng về giá cả của xe. 

Trong trường hợp bạn muốn thanh lý xe cho đại lý, nếu giấy tờ bảo dưỡng cho thấy xe hiện trạng xe vẫn còn tốt thì mức giá bạn nhận được sẽ cao hơn nhiều. Thông thường đại lý sẽ có đội ngũ nhân viên thẩm định tình trạng của xe sau một khoảng thời gian sử dụng.

  • Thứ ba, thời hạn bảo hành của xe tại đại lý.

Phần lớn các hãng xe đều áp dụng thời gian bảo hành 3 năm cho xe mới và 1,5 năm cho xe cũ. Do đó, người mua xe cũ nên lựa chọn những xe có thời gian sử dụng ít hơn 3 năm. Còn với người bán, việc xe còn thời hạn bảo hành sẽ được đại lý thu mua với mức giá cao và ngược lại. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về những địa chỉ mua bán xe cũ ở Vũng Tàu vừa uy tín và chất lượng. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn của bản thân.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo