Muốn cầm sổ đỏ, sổ hồng tại tiệm cầm đồ nên đến đâu tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu muốn cầm sổ đỏ/sổ hồng vay tiền nhanh trong ngày nhưng chưa biết quy trình ra sao và đến đâu cho đảm bảo uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ chuyên về dịch vụ cầm cố đất vườn, đất thổ cư, đất quy hoạch nông nghiệp, đất chuyên canh, có giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ) với lãi suất chỉ có 3% tháng. Hãy theo dõi ngay nếu bạn muốn tìm thấy một dịch vụ cầm sổ đỏ lãi suất thấp uy tín chuyên nghiệp, đến tận nơi định giá tài sản, giải ngân trong ngày.

Cầm sổ đỏ/sổ hồng là gì?

Tại Việt Nam, cụm từ “Sổ đỏ/sổ hồng” thường được biết đến như tên thường gọi của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Hiểu chung là người sở hữu đứng tên đăng ký trên sổ đỏ là người có quyền sở hữu nhà ở và cả tài sản gắn liền với đất đai, cũng là chứng thư pháp lý để nhà nước có thể xác nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà ở trên đất.

cam-so-do-lai-suat-thap-1

Vậy Cầm sổ đỏ lãi suất thấp là dịch vụ tài chính cho vay tiền với hình thức cầm cố tài sản thuộc loại bất động sản đã được cấp giấy chứng nhận (sổ đỏ/sổ hồng) quyền sử dụng đất, nhà ở và các tài sản gắn liền trên đất. Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, điều kiện giao thông và đường xá v.v… mà bên đi cầm cố sẽ được nhận khoản tiền vay tương xứng với giá trị tài sản từ bên nhận cầm cố.

Cầm sổ đỏ lãi suất thấp ở cửa hàng cầm đồ có hợp pháp không?

Theo như quy định về cầm sổ đỏ lãi suất thấp thì chúng ta thấy một điều là đối tượng cầm cố phải thỏa mãn được hai điều kiện tiên quyết. Đầu tiên đó là đối tượng cầm cố phải là tài sản. Thứ hai, đối tượng cầm cố phải chắc chắn thuộc quyền sở hữu của bên bảo đảm.

cam-so-do-lai-suat-thap-2

Cũng căn cứ vào Luật Đất đai 2013 thì sổ đỏ là một loại giấy tờ pháp lý được nhà nước công nhận về quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền trên đất. Do đó mà chủ tiệm cầm đồ phải chỉ được nhận cầm cố giấy tờ sổ đỏ chính chủ và bên cầm cố phải có trách nhiệm đảm bảo các tài sản có liên quan đến trên GCNQSDĐ đem cầm cố là hợp pháp để đảm bảo giao dịch thành công. Như vậy thì Cầm sổ đỏ lãi suất thấp ở cửa hàng cầm đồ là hoàn toàn hợp pháp nếu như 2 bên làm đúng theo quy định.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm sổ đỏ lãi suất thấp

Để bên cầm sổ đỏ với lãi suất thấp có thể giải quyết các trường hợp cầm cố nhà đất nhanh chóng. Bạn vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

cam-so-do-lai-suat-thap-3

 • CMND hoặc Thẻ căn cước của chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu (photo) đã được công chứng hợp lệ.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ hồng, sổ đỏ, sổ trắng, hợp đồng mua bán).
 • Bản vẽ trích lục địa chính xác định rõ ranh giới (nếu có).

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bên dịch vụ cầm cố sẽ tiến hành đến tận nơi định giá và nếu như đúng hiện trạng, chính chủ, và giấy tờ hợp lệ thì họ sẽ tiến hành làm thủ tục giải ngân trong ngày.

Lưu ý rằng họ sẽ chỉ nhận cầm cố tài sản có GCNQSDĐ (sổ đỏ) chính chủ chứ không cầm cố các tài sản không hợp pháp, giấy tay.

Địa chỉ nhận cầm cố sổ đỏ, sổ hồng có uy tín lãi suất thấp hiện nay?

Hiện nay, ngoài ra ngân hàng các bạn phải mất thời gian lâu và nhiều thủ tục thì hầu hết các tiệm cầm đồ đều có nhận cầm cố tài sản là bất động sản. Do đó, nếu muốn vay tiền nhanh chóng thì không khó để bạn đem sổ đỏ đi cầm ở các cửa hàng cầm đồ.

cam-so-do-lai-suat-thap-4

Tuy nhiên, để tìm được tiệm cầm sổ đỏ lãi suất thấp có uy tín thì sẽ rất khó, vì nếu không cẩn thận bạn sẽ tìm đến nơi lừa đảo, vừa không vay được tiền mà vừa bị mất tiền oan.  Hiểu được nỗi khó khăn đó của quý khách hàng, dịch vụ Cầm đồ Thanh Tâm đã mở ra dịch vụ cầm cố sổ đỏ với lãi suất thấp. Nhằm hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính vay tiền nhanh và kịp thời trong kinh doanh. Bạn có thể truy cập vào đường link: camdoxeoto.com để tìm hiểu chi tiết rõ hơn về dịch vụ.

Quy trình thủ tục cầm cố sổ đỏ, sổ hồng các loại tại Cầm đồ Thanh Tâm

Quy trình thủ tục cầm cố sổ đỏ, sổ hồng các loại tại Cầm đồ Thanh Tâm như sau:

 • Bước 1: Gọi cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để hướng dẫn những giấy tờ cần chuẩn bị, mô tả vị trí bất động sản có kèm thỏa thuận khoản vay và lãi suất cơ bản tránh mất thời gian của 2 bên.

cam-so-do-lai-suat-thap-5

 • Bước 2: Đem những giấy tờ cần thiết gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ, sổ trắng, sổ hồng, hợp đồng công chứng vi bằng, giấy tờ mua bán tay, bản vẽ trích lục v.v…) và đem tới cửa hàng của Cầm đồ Thanh Tâm tại 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để kiểm tra định giá.
 • Bước 3: Hẹn người cầm cố đến vị trí bất động sản thực tế ở trên giấy tờ đã cung cấp.
 • Bước 4: Thỏa thuận và quyết định khoản vay và lãi suất theo biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giải thích rõ ràng các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.
 • Bước 5: Lập hợp đồng vay tại cửa hàng hay tại văn phòng công chứng nhà nước.
 • Bước 6: Bàn giao, niêm phong các loại giấy tờ đã cung cấp tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.
 • Bước 7: Tiến hành thủ tục giải ngân khoản vay theo như hợp đồng vay đã thỏa thuận.
 • Bước 8: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện nhắc nhở khách hàng trước 1 đến 2 ngày để đóng gốc và lãi hàng tháng đúng hạn.

Bài viết này đã cho bạn biết được các thông tin về sổ đỏ là gì, việc cầm sổ đỏ lãi suất thấp có hợp pháp hay không cũng những hồ sơ cần chuẩn bị khi đi cầm cố bất động sản. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì về cầm đồ, vay tiền nhanh chóng với lãi suất thấp, hãy đến ngay với Cầm đồ Thanh Tâm để được hỗ trợ sớm nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo