Tải ứng dụng VinShop nhập hàng tạp hóa để hưởng ngay ưu đãi lớn

Tải ứng dụng VinShop nhập hàng tạp hóa để hưởng ngay ưu đãi lớn

VinShop là mô hình tạp hóa hiện đại hiện đã có mặt trên 22 tỉnh thành với 100.000 cửa hàng tạp hóa đồng hành. Chỉ cần cài đặt trên điện thoại là người dùng có thể kết nối nhanh chóng với các nguồn hàng giá tốt. Công cuộc chuyển đổi số giảm công sức, thời gian cho các chủ tiệm và gia tăng lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng. Là một chủ tiệm tạp hóa, siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi vậy bạn đã biết đến VinShop chưa? Hãy cập nhật nhanh chóng làn sóng mới bằng cách tải app VinShop ngay.

Hướng dẫn cách tải app VinShop từ A đến Z

VinShop là ứng dụng trên điện thoại do công ty One Mount Distribution triển khai. App này sẽ đơn giản hóa quá trình nhập hàng, giúp chủ tiệm tiếp cận được với những nguồn hàng giá tốt và kết nối với cộng đồng, học hỏi kinh nghiệm hay ho trong nghề. Để sử dụng VinShop trước hết bạn cần tải app VinShop ngay!

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải app VinShop về điện thoại thông minh của mình.

Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android vào Google Play, iOS vào App Store.

tai-ung-dung-vinshop-nhap-hang-tap-hoa-de-huong-ngay-uu-dai-lon-1

Bước 2: Bạn gõ vào ô tìm kiếm ứng dụng VinShop và bắt đầu ấn vào để tải về điện thoại.

Bước 3: Quá trình tải hoàn tất bạn ấn mở để sử dụng bằng cách đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Bước 4: Bạn nhập số điện thoại của mình vào để hệ thống gửi mã OTP về xác nhận.

Bước 5: Bắt đầu bổ sung các thông tin cần thiết về cửa hàng của bạn như: Số điện thoại, họ tên, tên cửa hàng, địa chỉ,…

Bước 6: Xác thực cửa hàng bằng cách chụp ảnh tiệm rõ mặt tiền và bảng hiệu.

Sau khi ấn hoàn tất thì hệ thống sẽ tiến hành duyệt hồ sơ của bạn. Quá trình đăng ký đến khi có kết quả thường diễn ra khoảng 1 ngày làm việc.

Với mô hình công nghệ này, chủ tiệm tạp hóa có thể triển khai mọi công việc chỉ trong một cái chạm tay trên điện thoại. Cụ thể hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi thế khi sử dụng ứng dụng VinShop.

tai-ung-dung-vinshop-nhap-hang-tap-hoa-de-huong-ngay-uu-dai-lon-2

Những ưu điểm mà ứng dụng VinShop mang lại

Là một chủ tiệm tạp hóa hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi việc đặt hàng, quản lý và bán hàng diễn ra trên cùng một ứng dụng. Nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ mà người dùng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của VinShop để thấy rõ hơn điều này.

Thao tác nhanh gọn, đơn giản

Công cụ này được tối ưu hóa nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Các thao tác trên ứng dụng VinShop vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Với một chiếc điện thoại thông minh, chủ quán tạp hóa có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt mà app mang lại.

Không chỉ sở hữu miễn phí trọn đời ứng dụng vào việc quản lý hàng hóa, doanh thu và các giải pháp tài chính hữu ích. VinShop còn có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Các thao tác nhanh gọn, khách hàng chỉ cần cài đặt, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng. Các chỉ số hiển thị nhanh chóng và có hướng dẫn tham khảo nếu chưa thành thạo. Chỉ sau vài lần sử dụng, người dùng đã có thể hoàn toàn làm chủ ứng dụng để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Tính năng bán hàng thông minh

Ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi thường đầu tư thêm hệ thống máy tính để quản lý công việc. Kèm theo đó là các thiết bị khác như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn,… Giờ đây, khi sử dụng mô hình tạp hóa hiện đại VinShop, các tính năng bán hàng đã tích hợp trong cùng một chiếc điện thoại của bạn.

Ứng dụng VinShop có thể được sử dụng như máy POS bán hàng dùng quét mã vạch, chỉnh sửa giá bán cùng những ưu đãi ngay khi bán. Bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích khác như: Kiểm tra tồn kho, chủng loại, số lượng, giá bán, giá nhập, đơn hàng, doanh thu,…

tai-ung-dung-vinshop-nhap-hang-tap-hoa-de-huong-ngay-uu-dai-lon-3

Bảo vệ trong mùa dịch

Hầu hết các công việc đều được thực hiện chỉ bằng cách chạm trên màn hình điện thoại. Việc thanh toán không cần đến tiền mặt, hạn chế tiếp xúc với khách hàng và nhà cung ứng. Nhất là trong mùa dịch diễn biến phức tạp, VinShop trở thành lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng.  Thao tác trên điện thoại nhưng hàng vẫn giao đúng hẹn, tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch an toàn của Bộ Y Tế.

Ưu đãi cho người dùng

tai-ung-dung-vinshop-nhap-hang-tap-hoa-de-huong-ngay-uu-dai-lon-4

Trên ứng dụng VinShop không chỉ giúp khách hàng tiếp cận các nguồn hàng đa dạng mà còn có giá siêu tốt. Bạn còn có thể được hưởng các ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà sản xuất. Mỗi ngày đều có các thông báo về những ưu đãi hiện có cho chủ tiệm tạp hóa tham khảo. Bạn có thể tham gia trực tiếp mà không cần thông qua đại lý như trước đây.

Đặc biệt hơn với cơ hội nhận được tối đa 10 triệu đồng/tháng khi trưng bày hàng hóa từ nhãn hàng, tham gia vào chương trình gắn kết và giới thiệu sản xuất trên VinShop.

Sử dụng ứng dụng VinShop các chủ tiệm tạp hóa sẽ không còn mất nhiều thời gian và công sức cho việc nhập hàng, kiểm kho, quản lý sản phẩm như trước đây. Chỉ với 1 chạm, các công việc sẽ được hiển thị rõ ràng trước mắt bạn. Việc quản lý và điều hành cửa hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đừng chần chờ mà hãy tải app VinShop ngay để tận hưởng những lợi ích mà nó mang đến.

tai-ung-dung-vinshop-nhap-hang-tap-hoa-de-huong-ngay-uu-dai-lon-5

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo