Tima và những điều cần biết trước khi vay tài chính

Với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, Tima hiện là thương hiệu uy tín trong thị trường cho vay tài chính ở Việt Nam. Đặc biệt, hình thức vay qua sàn P2P cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị thông qua Tima.

Tìm hiểu chi tiết về Tima

Tima vay được thành lập và hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P). Trên thực tế đây là sàn giao dịch trực tuyến kết nối người người vay và cho vay. Công ty sở hữu nền tảng tài chính rất mạnh khi được Quỹ đầu tư ngoại Belt Road Capital Management (BRCM) đầu tư 3 triệu USD vào năm 2018. Đây chính là một cú hích lớn quyết định đến sự phát triển và mở rộng quy mô của Tima trong thị trường tài chính.

Vay tiền qua Tima

Tima – Nền tảng vay tài chính uy tín nhất hiện nay

Tại Việt Nam, Tima chính thức hoạt động vào năm 2016 và được điều hành bởi Công ty CP Tập đoàn Tima. Trước khi vay tiền qua Tima, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về pháp nhân cũng như các đối tác của công ty trên các phương tiện tìm kiếm để đảm bảo sự an tâm và tin cậy khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên nền tảng này.

Cho đến nay, Tima vẫn hoạt động như một địa chỉ trung gian để người có nhu cầu vay và cho vay gặp được nhau. Thông qua ứng dụng, họ sẽ được kết nối trực tiếp với nhau bằng cách gặp mặt trực tiếp hoặc có thể thông qua dịch vụ hỗ trợ của Tima.

Vay tiền qua Tima

Tima hỗ trợ kết nối giữa người có nhu cầu vay và người cho vay

Tima sẽ không phải là người thực hiện duyệt yêu cầu vay và chuyển tiền vay cho người vay, mà người cho vay sẽ thực hiện điều này. Tất cả các hoạt động vay tài chính đều sẽ có điều khoản rõ ràng, thể hiện qua hợp đồng cụ thể, tương tự như giao dịch tại ngân hàng hay các công ty tài chính.

Quy định về lãi suất vay tài chính tại Tima

Hiện, Tima mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm dựa trên loại hồ sơ giấy tờ mà khách hàng cung cấp như vay trả góp, vay tín chấp theo lương, vay theo sổ hộ khẩu. Theo đó, nếu khách hàng đảm bảo hồ sơ thì họ có thể vượt qua vòng đăng ký trực tuyến ngay và nhận được khoản vay ngay trong ngày. Ngoài các hình thức trên, Tima còn hỗ trợ khách hàng thực hiện cho vay theo sim, vay mua nhà trả góp, vay theo hóa đơn điện nước, vay mua ô tô trả góp,…

Vay tiền qua Tima

Lãi suất hấp dẫn khi vay tiền tại Tima

So với mức lãi suất khác mà các ứng dụng hay tổ chức tín dụng khác đưa ra trên thị trường hiện nay thì mức lãi suất của Tima đặc biệt ưu đãi hơn rất nhiều. Tại Tima, người vay sẽ được kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Hiện, Tima đang áp dụng mức lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng, tương đương khoảng 18%/năm cho các khoản vay tín chấp. Ngoài ra, mức lãi suất vay thế chấp cũng phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên và vào điểm xếp hạng tín dụng.

Ưu điểm khi vay tiền qua Tima

Khi tham gia vay tài chính trên Tima, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Khách hàng sẽ nhận được nhiều loại hình vay phù hợp với nhu cầu mà Tima cung cấp.
  • Tima hoạt động trên nền tảng cho vay ngang hàng, người vay có thể trực tiếp kết nối với người bán, vì vậy mức lãi suất được đưa ra khá cạnh tranh.
  • Thời gian đăng ký vay vốn và duyệt hồ sơ nhanh chóng. Hầu hết, mọi khoản vay đều được duyệt ngay trong ngày, vì vậy, khách hàng không phải mất công chờ đợi.
Vay tiền qua Tima

Tima mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi vay tiền

  • Khách hàng có thể đăng ký các khoản vay trực tuyến tại bất kỳ địa chỉ nào và được phép lựa chọn địa điểm để ký hợp đồng.
  • Khi hồ sơ của khách hàng đi vay được chấp thuận, Tima sẽ hỗ trợ mang hợp đồng tới địa chỉ khách hàng đã yêu cầu để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.
  • Một ưu điểm lớn mà Tima mang đến chính là khách hàng có nhu cầu đầu tư sinh lời có thể đăng ký tại Tima để làm một nhà đầu tư.

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà khách hàng cần tìm hiểu trước khi vay tiền tại Tima để có một khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng thanh toán của bản thân.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo