Top 5 thẻ quà tặng GiftCard phổ biến nhất hiện nay

Thẻ Gift Card là loại thẻ quà tặng được phát hành bởi các doanh nghiệp để tặng cho đối tác, khách hàng. Nó có thể được sử dụng khi mua sắm, mua vé xem phim hoặc là thẻ quà tặng game…. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 thẻ quà tặng GiftCard phổ biến nhất hiện nay nhé!

Thẻ Gift Card là gì?

Thẻ quà tặng Gift card còn gọi là voucher, là thẻ được in sẵn mệnh giá và thời hạn sử dụng dành tặng cho khách hàng thanh toán mỗi khi mua sắm. Hiện nay, do sự phát triển của thị trường dịch vụ nên những thẻ quà tặng này được cả khách và doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng làm quà tặng vào mỗi dịp đặc biệt như thành lập công ty, kỷ niệm, sinh nhật…

top-5-the-qua-tang-giftcard-pho-bien-nhat-hien-nay-1

Khi nhắc đến thẻ quà tặng hay giftcard thì hầu hết các bạn trẻ đều biết đến thẻ quà tặng game, thẻ quà tặng mua sắm, thẻ quà tặng xem phim giảm giá, xem phim miễn phí,…

Top 5 thẻ GiftCard phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã phát hành thẻ quà tặng Gift Card để tặng cho khách hàng và đối tác của mình. Dưới đây là gợi ý về top 5 thẻ Gift Card được sử dụng phổ biến nhất.

Thẻ VinID Gift Card

Thẻ VinID Gift Card là sản phẩm của VinID, khi sử dụng thẻ quà tặng này bạn có thể nạp điểm vào tài khoản chăm sóc khách hàng thân thiết của Vingroup. Thẻ VinID Gift Card giúp người dùng có thể mua sắm và thanh toán cho tất cả các dịch vụ và sản phẩm trong hệ sinh thái của Vingroup như: du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl, vui chơi ở khu giải trí Wonderland, chăm sóc sức khỏe ở Vinmec, mua sắm ở VinMart, đóng học phí Vinschool, mua sắm ở Winmart/ Winmart+,…

top-5-the-qua-tang-giftcard-pho-bien-nhat-hien-nay-2

Sử dụng VinID Gift Card với các mức điểm linh hoạt từ 50 – 10.000 điểm tương ứng với mệnh giá từ 50.000 – 10.000.000 đồng chỉ với 1 điều kiện duy nhất là bạn ĐÃ có tài khoản khách hàng thân thiết của VinID.

Bạn có thể mua thẻ VinID Giftcard trực tuyến trên website https://vinid.net, mua trực tiếp tại các siêu thị/cửa hàng tiện lợi WinMart và WinMart+ hoặc gọi điện tới số 0968353568 nhé!

CGV Gift Card

CGV Gift Card cũng là thẻ quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại thẻ trả trước, với số tiền trong thẻ quà tặng CGV bạn có thể sử dụng để đổi vé xem phim hoặc bất kỳ sản phẩm nào tại quầy Bắp Nước của rạp CGV Cinemas.

Bạn có thể tự do lựa chọn các mệnh giá cho thẻ quà tặng CGV Gift Card như 300.000 đồng; 500.000 đồng; 1.000.000 đồng để xem phim hoặc làm quà tặng,… Đồng thời,  CGV Gift Card có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm nhưng sẽ được gia hạn bất kỳ lúc nào khi bạn nạp thêm tiền. Việc mua thẻ cũng được tiến hành đơn giản, dễ dàng mà không cần đăng ký thông tin chủ thẻ.

iTunes Gift Card

Thẻ quà tặng iTune Gift Card được hiểu là loại thẻ trả trước của Apple (như thẻ điện thoại), được dùng để nạp vào tài khoản iTunes. Từ số tiền được nạp vào thẻ iTune Gift Card này, bạn có thể dùng để thanh toán rất nhiều các dịch vụ mà không cần thẻ Visa/MasterCard của ngân hàng.

Lotte Mart Gift Card 

Thẻ quà tặng Lotte Mart Gift Card là một loại thẻ có sẵn tiền, không định danh, dùng để thanh toán khi mua hàng tại bất kỳ siêu thị Lotte Mart nào trên toàn quốc. Đây sẽ là món quà tiện lợi dành tặng bạn bè, người thân trong các dịp lễ và ngày đặc biệt.

top-5-the-qua-tang-giftcard-pho-bien-nhat-hien-nay-3

Thẻ Lotte Mart Gift Card có các mệnh giá bao gồm: 100.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng, 1.000.000 đồng, 3.000.000 đồng, 5.000.000 đồng. Thời hạn sử dụng được in trên thẻ và thông thường mặc định là 2 năm. Đặc biệt Lotte Mart có ưu đãi các mức chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng mua thẻ quà tặng với số lượng lớn từ 50 triệu đồng trở lên.

Vietnam Airlines Gift Card

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ số, hãng hàng không Vietnam Airlines đã ra mắt sản phẩm thẻ quà tặng mang tên Vietnam Airlines Gift Card. Thẻ này được chia thành 3 loại với các tính năng vượt trội riêng biệt.

Trong đó bao gồm: Thẻ quà tặng Vé phổ thông nội địa, Thẻ quà tặng Vé phổ thông nội địa – Chặng ngắn, Thẻ quà tặng Nâng hạng. Điều này hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hàng không đột phá với các đặc quyền ưu việt mà các hãng bay khác không có.

Cách sử dụng thẻ quà tặng VinID Gift Card

Trong số top 5 thẻ quà tặng kể trên thì thẻ VinID Gift Card được nhiều người sử dụng nhất. Vậy thẻ này được sử dụng như thế nào? Hãy tham khảo 2 bước sau đây:

top-5-the-qua-tang-giftcard-pho-bien-nhat-hien-nay-4

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại.
  • Bước 2: Trên giao diện trang chủ của app, bạn chọn Quét mã hoặc Nạp điểm rồi nhập mã thẻ vào khung điền theo yêu cầu. Sau đó điểm sẽ tự động được cộng vào tài khoản điểm của bạn.

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn top 5 thẻ quà tặng Gift Card phổ biến nhất hiện nay cũng như hướng dẫn cách dùng voucher quà tặng của VinID. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp mỗi bạn lựa chọn được loại thẻ Gift Card phù hợp nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo