Thiết kế Catalogue xây dựng chuyên nghiệp

Ngành xây dựng cũng cần đến Catalogue để khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Từ đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về những giá trị mà mình nhận được. Thông qua cuốn Catalogue, các công ty cũng quảng bá được dịch vụ hiệu quả, ít tốn kém nhất. Trọng trách cao cả như vậy nên việc thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho công ty xây dựng không được xem nhẹ. Bên thiết kế phải có sự hiểu biết nhất định về ngành cũng như truyền tải được dấu ấn, bản sắc riêng của công ty.

thiet-ke-catalogue-xay-dung-chuyen-nghiep-1

Lý do chính nên thiết kế Catalogue xây dựng chuyên nghiệp

Như lời mở đầu, xây dựng vốn là ngành có nhiều đặc thù. Sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp không hề có sẵn. Sau khi thiết kế và làm trực tiếp với khách hàng mới cho ra đời những công trình hoàn thiện.

Còn Catalogue lại là tài liệu để quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Làm trong ngành xây dựng đặc thù như vậy nên phải mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác, nhà thầu. Việc thể hiện năng lực công ty rất quan trọng, điều này quyết định lớn đến doanh số và vốn đầu tư được rót vào. Và Catalogue sẽ là cầu nối thể hiện sự chuyên nghiệp, giới thiệu về những dự án, tiềm lực công ty cùng nguồn nhân lực mà công ty hiện có.

Một cuốn Catalogue chuyên nghiệp sẽ phần nào cho các khách hàng, đối tác và nhà đầu tư biết về năng lực của đơn vị mình. Cách giới thiệu chuyên nghiệp như vậy sẽ giúp công ty dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho các khách hàng, đối tác.

Và những cuốn Catalogue đẹp mắt, chuyên nghiệp luôn mang phong cách và đặc trưng riêng. Nhất là khi cuốn Catalogue đó được in ấn chuẩn màu sắc, nội dung cô đọng, súc tích, trình bày khoa học, chuyên nghiệp. Tất cả sẽ tạo lợi thế mạnh mẽ giúp công ty xây dựng thu hút khách hàng, tạo ấn tượng tốt về đơn vị mình hơn. Nếu không có chuyên môn, công ty chỉ cần lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế Catalogue chuyên nghiệp sẽ tư vấn, làm giúp bạn sản phẩm để quảng bá hữu hiệu từ đó thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài.

thiet-ke-catalogue-xay-dung-chuyen-nghiep-2

Những tiêu chí đánh giá thiết kế Catalogue xây dựng hiệu quả

Đối với khách hàng đang có nhu cầu thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho công ty mình thì cần tìm hiểu những lưu ý quan trọng trong ấn phẩm quảng cáo này.

Hình ảnh độc đáo, chất lượng

Trong một cuốn Catalogue thì hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng. Hình ảnh sẽ tạo sức hút đồng thời giúp khách hàng dễ hình dung hơn khi quan sát các dự án, công trình công ty đã thực hiện. Nhưng để tạo ấn tượng tốt thì các đơn vị nên chọn hình ảnh thực tế hơn là bản vẽ thiết kế.

Nội dung rõ ràng, mạch lạc

Phần nội dung của Catalogue là yếu tố để khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp. Nhưng hầu hết ai cũng không thích đọc nội dung lan man, dài dòng. Chính vì thế nên cuốn Catalogue công ty cần được xây dựng bằng những câu từ đơn giản, dễ hiểu, bao quát, tránh những thuật ngữ chuyên ngành gây khó hiểu.

Làm nổi bật dịch vụ trọng tâm

Trong công ty thường sẽ có một hoặc vài sản phẩm, dịch vụ trọng tâm. Bạn cần chú trọng đến phần nội dung này và có thể đưa chúng lên những trang đầu tiên. Khách hàng sẽ nhanh chóng xem thấy và có quyết định vào việc sử dụng dịch vụ hay không.

Sử dụng kích thước phổ biến

Đối với lĩnh vực xây dựng, cuốn Catalogue thường được thiết kế sử dụng khổ giấy A4 hoặc A5. Phổ biến nhất vẫn là khổ A4 dọc vừa dễ in ấn lại tiết kiệm.

Chú trọng số lượng trang

Một cuốn Catalogue sẽ không bị giới hạn về số lượng trang. Nhưng là một tài liệu Catalogue chuẩn mực, chuyên nghiệp thì số trang chỉ ở khoảng 16 – 100 trang.

Chỉn chu ngay cả các trang con

Làm Catalogue các công ty đều phải yêu cầu cao về mặt hình ảnh. Thế nên dù là trang bìa hay trang con cũng phải chú trọng cả hình ảnh và nội dung bên trong. Một một chi tiết nhỏ của cuốn Catalogue đều thể hiện sự chuyên nghiệp, bộ mặt hình ảnh của công ty.

Tạo bìa Catalogue thật sự thu hút

Ngay ở phần bìa Catalogue thì thiết kế phải tạo được dấu ấn bởi nó quyết định lớn đến hành vi của khách hàng. Nếu trang bìa thu hút, hấp dẫn và đánh thẳng vào nhu cầu thì họ sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn phần nội dung bên trong. Chính vì thế bạn hãy chọn những hình ảnh nổi bật nhất cùng slogan để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ ban đầu.

thiet-ke-catalogue-xay-dung-chuyen-nghiep-3

Hiện nay, các công ty xây dựng ngày càng chú trọng vào việc thiết kế Catalogue cho đơn vị mình. Cuốn Catalogue với đầy đủ hình ảnh, nội dung nổi bật, hấp dẫn nhất về ngành nghề, lĩnh vực mà công ty cung cấp sẽ tạo dấu ấn, thay lời quảng bá vô cùng hữu hiệu.

Đối với công ty Rubic Group, trải qua nhiều năm hoạt động, tư vấn và thiết kế các ấn phẩm, tài liệu quảng cáo tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất. Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp từ thiết kế Catalogue xây dựng, nội thất, thẩm mỹ viện, bất động sản,… Mỗi lĩnh vực đều được Rubic Group nghiên cứu và thiết kế mang phong cách đặc trưng riêng biệt nhất.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Văn phòng TPHCM: Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

Email: [email protected]

Website: https://rubicmarketing.com – https://rubicgroup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo