Cận kề ngày iPhone 15 Pro Max ra mắt, iFans “lùng sục” điểm đặt hàng

iPhone series mới sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay theo truyền thống. Ngay khi nhà Táo ấn định ngày giờ “trình làng” iPhone 15 series, nhiều iFans đã bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ tin cậy để mua iPhone 15 mới, đặc biệt là phiên bản iPhone 15 Pro Max. Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng tìm được nơi mua iPhone 15 Pro Max phù hợp với mong muốn của mình.

Mua iPhone 15 Pro Max trên thị trường quốc tế

Một số Apple Store trên thế giới được “Táo khuyết” cho mở bán sớm và có hàng ngay sau khi iPhone 15 Apple ShopDunk ra mắt. Các Apple Store này hiện đang có chi nhánh tại Mỹ, Vương quốc Anh, Pháp, Vương quốc Bỉ, Ý, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Các năm trước, khi iPhone mới được mở bán, có hàng trăm người dùng xếp hàng trước Apple Store để chờ được mua iPhone mới. Tuy nhiên, từ thời điểm mở bán iPhone 14, một số Apple Store tại các quốc gia, khu vực bất ngờ thông báo không cho khách xếp hàng mua trực tiếp. Mặc dù sau đó các Apple Store vẫn mở bán trực tiếp, nhưng nhiều khả năng Apple sẽ áp dụng chính sách đặt hàng trực tuyến và hạn chế khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Nhiều KOL/Reviewer công nghệ cũng đến trực tiếp Apple Store để sở hữu sản phẩm mới nhanh nhất để sản xuất nội dung xoay quanh “siêu phẩm” mới nhất của Apple. Chính vì vậy, đây sẽ là một trong những đối tượng khách hàng người Việt xếp hàng mua iPhone mới tại các Apple Store.

Khi mua hàng tại Apple Store, người dùng chỉ được mua số máy giới hạn và không được xếp hàng từ hôm trước. Ngoài ra, hạn chế của hình thức này là các chính sách hỗ trợ về giá còn hạn hẹp khi mới ra mắt, hạn chế đối với người dùng Việt về mặt chi phí và thời gian vận chuyển.

Vì vậy, hình thức mua iPhone 15 Pro Max này sẽ phù hợp nếu người dùng có nhu cầu sở hữu iPhone 15 Pro Max càng sớm càng tốt và không ngại mức giá chênh lệch 18 triệu đồng, 25 triệu đồng hoặc thậm chí gấp đôi giá niêm yết.

Apple Store Marina Bay Sands – một trong những địa chỉ khách hàng Việt Nam thường lựa chọn mua iPhone mới hàng xách tay

Mua iPhone 15 Pro Max tại thị trường Việt Nam

Nếu người dùng không có nhu cầu “trên tay” iPhone 15 Pro Max ngay sau thời điểm mới ra mắt thì có thể đặt mua tại các đơn vị cung cấp ở Việt Nam. Thời gian dự kiến có hàng ở Việt Nam khoảng 3 – 6 tuần tính từ thời điểm ra mắt. Tại Việt Nam, hiện đang có một số đơn vị cung cấp iPhone 15 Pro Max chính hãng được người dùng tin tưởng.

Đại lý uỷ quyền chính hãng

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đang có không ít đại lý ủy quyền chính hãng của Apple như FStudio, TopZone, Viettel, Digibox, ShopDunk,… Đại lý uỷ quyền chính hãng có thể sẽ có lợi thế có hàng sớm và có nhiều ưu đãi từ hãng hơn. Do vậy, người dùng nên cân nhắc đặt mua tại kênh bán hàng tin cậy này.

ShopDunk là một trong những đại lý ủy quyền đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm chính hãng của Apple. Khi đến với ShopDunk, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm theo đúng mô hình quốc tế.

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, ShopDunk đã và đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi khi mua sản phẩm công nghệ và chương trình giá iPhone 15 ShopDunk trên chuỗi 60+ cửa hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu lên đời điện thoại nhưng hạn chế về ngân sách, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua trả góp 0đ iPhone 15 Pro Max khi mua hàng tại ShopDunk. Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn iPhone, khách hàng được tặng ngay voucher giảm giá 500.000đ và 400.000đ khi mua linh kiện non – Apple.

Ngoài ra, ShopDunk chấp nhận hầu hết các tiện ích thanh toán, từ tiền mặt đến thanh toán online. Nên người dùng có nhu cầu đặt hàng online có thể cân nhắc lựa chọn đại lý uy tín này.

ShopDunk là một trong những đại lý ủy quyền được người dùng gửi gắm niềm tin khi quyết định mua sản phẩm chính hãng Apple

Apple Store online Việt Nam

Nếu như đại lý ủy quyền đóng vai trò là bên thứ ba kết nối các sản phẩm chính hãng của Apple và người dùng có mong muốn sở hữu chúng, thì Apple Store là nơi cung cấp sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, thị trường Việt Nam chỉ có Apple Store theo hình thức online.

Người dùng sẽ không phải lo lắng thời gian đặt sản phẩm mới lâu. Vì so với đại lý bán lẻ có thời gian nhập hàng kéo dài khoảng 1 – 2 tháng, khi lựa chọn đặt mua trực tuyến iPhone 15 Pro Max tại Apple Store online, người dùng chỉ cần chờ 15 ngày là đã có “trên tay” thiết bị công nghệ của hãng.

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải chi trả một khoản phí đắt hơn từ vài trăm nghìn cho đến hàng triệu đồng so với đại lý ủy quyền, đồng thời phải chấp nhận thời gian giao hàng lâu hơn so với đại lý bán lẻ.

Khi mua hàng tại Apple Store online, người dùng sẽ phải chấp nhận mức giá bán gốc cao hơn so với các đại lý ủy quyền

Đại lý bán lẻ

Ngoài hai gợi ý trên, khách hàng cũng có thể đặt mua iPhone 15 Pro Max tại các đại lý bán lẻ có uy tín như Didongviet, Cellphone S, FPT Shop, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile,…

Với ưu điểm là có độ phủ sóng ở hầu hết các thành phố lớn, thuận tiện cho người dùng đến nhận tư vấn và mua hàng, đặc biệt khi chọn mua sản phẩm tại các đơn vị này, khách hàng có thể ra trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm.

Thế nhưng, khách hàng sẽ phải chờ đợi từ 1 – 2 tháng kể từ ngày mở bán quốc tế, nếu muốn sở hữu iPhone 15 Pro Max và những sản phẩm chính hãng khác mới ra mắt.

Đại lý bán lẻ là một trong những nhà cung ứng uy tín tại thị trường Việt Nam

Siêu thị điện máy

Ngoài các nhà cung ứng trên, người dùng cũng có thể đặt mua iPhone 15 Pro Max tại các đại lý bán lẻ có uy tín như Thegioididong, Nguyễn Kim, MediaMart,…

Tương tự như đại lý bán lẻ, siêu thị điện máy cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật là có độ phủ sóng toàn quốc, thuận tiện cho người dùng đến trải nghiệm sản phẩm, nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn đặt mua iPhone 15 Pro Max và những sản phẩm chính hãng khác mới ra mắt tại kênh phân phối này, khách hàng cũng sẽ phải mất thời gian chờ đợi từ 1 – 2 tháng, lâu hơn khá nhiều so với đại lý ủy quyền và Apple Store online (thường chỉ mất khoảng 15 ngày).

Người dùng có thể dễ dàng nhận iPhone 15 Pro Max trên toàn quốc khi mua hàng tại siêu thị điện máy

Lựa chọn đơn vị cung cấp hợp lý, phù hợp với mong muốn, nhu cầu cũng như ngân sách của người dùng là việc làm rất cần thiết. Hy vọng rằng qua bài viết, dựa vào những đặc điểm cũng như ưu nhược điểm của mỗi bên, khách hàng đã có thể tìm cho mình nhà cung ứng phù hợp để đặt mua iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt vào tháng 9 tới.

“Nguồn tin trích dẫn từ Báo …, cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến dòng sản phẩm iPhone 15 series trước khi ra mắt, bao gồm cổng sạc USB-C, thiết kế, chip sử dụng, dự kiến giá bán và tên chính thức.”

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo