Địa chỉ dịch thuật công chứng tại TpHCM uy tín, chất lượng nhất

Đối với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu dịch thuật công chứng, việc tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật uy tín, chất lượng tại Tp.HCM là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch thuật, điều này đôi khi khiến cho người dùng khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất cho mình.

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu dịch thuật công chứng và đang đang băn khoăn không biết nên chọn công ty dịch thuật nào thì hãy cùng Dịch Thuật ASEAN tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

1. Một số tiêu chí để lựa chọn văn phòng dịch thuật công chứng

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Những công ty này được nhà nước cấp quyền, hoạt động minh bạch nên mọi hoạt động dịch vụ đều rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ. Những công ty không có giấy phép kinh doanh, hoạt động chui thì không nên đáng tin mặc dù họ sẽ cung cấp dịch vụ giá thấp, thậm chí là phá giá thị trường.

Quy mô đơn vị dịch thuật

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều. Quy mô công ty gần như biểu thị rõ ràng việc công ty đó có đáp ứng được một khối lượng  lớn cùng một lúc hay không.

 dia-chi-dich-thuat-cong-chung-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong-nhat-1Tiêu chí để lựa chọn văn phòng dịch thuật công chứng

Và khi bạn cần dịch một số lượng văn bản nhiều, hay có quá nhiều khách hàng cũng sử dụng dịch vụ thì việc vận hành, đủ đội ngũ biên dịch viên hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn.

 Chất lượng dịch vụ và giá thành văn bản dịch thuật

Hiện nay, ngày càng nhiều đơn vị dịch thuật công chứng thành lập kéo theo sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều ưu đãi được tung ra để thu hút khách hàng. Đây cũng là một điểm để khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình.

Tính bảo mật cao

Lưu trữ và giữ bảo mật các văn bản là điều vô cùng quan trọng hiện nay tại những công ty dịch thuật công chứng. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị dịch thuật bạn cần lưu ý đến vấn đề này nhé.

Ngoài ra, còn một số tiêu chí bạn cần cân nhắc khi lựa chọn địa điểm dịch thuật công chứng như: dịch vụ khách hàng có đa dạng và phong phú không, đội ngũ biên phiên dịch có trình độ chuyên môn như thế nào…

2. Địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM

Nếu bạn có nhu cầu muốn dịch thuật công chứng mà đang cân nhắc không biết chọn nơi nào uy tín, chất lượng thì Dịch thuật ASEAN chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu đó của bạn.

Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề cùng phương châm hoạt động “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Dịch thuật Asean tự hào mang tới cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng một giá cả hợp lý cũng như sự hài lòng tốt nhất. ASEAN đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều Tập đoàn, Tổng Công ty, Công ty, Tổ chức chính phủ và Phi chính phủ trên đất nước như: Unilever, Viettel, Vietcombank,…

dia-chi-dich-thuat-cong-chung-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong-nhat-2

Dịch thuật ASEAN đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực biên phiên dịch, chèn phụ đề, lồng tiếng.

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh và có nhu cầu dịch thuật công chứng thì hãy liên hệ với chúng tôi Văn phòng dịch thuật công chứng tại địa chỉ 441 Lý Thái Tổ, Phường 09, Quận 10, Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, nhằm hỗ trợ khách hàng ở xa hoặc không thuận tiện đi lại thì Dịch thuật ASEAN chúng tôi đã áp dụng hình thức giao dịch online để giải quyết vấn đề trên, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho khách hàng. Khách hàng có thể gửi tài liệu dịch thuật thông qua email hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

3. Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật ASEAN

Thành tựu mà ASEAN đạt được

Dịch thuật Asean là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, tự hào là nhà cung cấp và đưa ra giải pháp ngôn ngữ tại Việt Nam và khu vực châu á Thái Bình Dương. Hàng năm chúng tôi hoàn thành trên 20 nghìn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Là đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều Tập đoàn, Tổng công ty, Công ty, Tổ chức chính phủ và Phi chính phủ trên khắp mọi miền đất nước như: Unilever, Viettel, Vietcombank,…

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

dia-chi-dich-thuat-cong-chung-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong-nhat-3

Dịch thuật ASEAN – dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành

Chúng tôi có thể dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm các ngôn ngữ thông dụng và cả những ngôn ngữ khó, hiếm.

Các loại ngôn ngữ được dịch thuật tại ASEAN:

  • Các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Đức,….
  • Các ngôn ngữ hiếm: Tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hungary, Bulgaria, Ukraine,…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

dia-chi-dich-thuat-cong-chung-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong-nhat-4

Đội ngũ biên dịch viên chất lượng cao của ASEAN

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, chèn phụ đề, lồng tiếng cùng với cộng tác viên là Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên các trường Đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài.

Sự chính xác, uy tín

dia-chi-dich-thuat-cong-chung-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong-nhat-5

Dịch thuật ASEAN luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Luôn dẫn đầu về chất lượng trong thời gian qua, Dịch thuật ASEAN cam kết về chất lượng các bản dịch thuật công chứng, mọi quy trình dịch thuật đều được giám sát nghiêm ngặt. Luôn luôn chính xác về nội dung, phù hợp về ngôn ngữ và văn phong, đồng thời cam kết đúng hạn khi trả kết quả.

Dịch vụ công chứng lấy ngay

Nhận biết nhu cầu của thị trường, cũng như của khách hàng khi phải bỏ ra 1 ngày chỉ để đi công chứng, nộp hồ sơ và chờ đợi. Vì vậy, Dịch thuật ASEAN đã cung cấp dịch thuật công chứng lấy trong ngày, lấy nhanh, lấy ngay chỉ sau 30 phút, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như đi lại.

Cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật công chứng đa dạng

dia-chi-dich-thuat-cong-chung-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong-nhat-6

Dịch thuật ASEAN – một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam

  • Dịch hồ du học
  • Dịch tài liệu pháp luật
  • Dịch website
  • Dịch tài liệu kỹ thuật
  • Dịch tài liệu kinh tế
  • Dịch sách, dịch tài liệu y tế
  • Dịch hồ sơ thầu

Bảo mật tuyệt đối thông tin và dữ liệu

Chúng tôi thực hiện lưu trữ thông tin khách hàng, đồng thời việc ràng buộc nhân sự cũng như quy trình làm việc khép kín giúp loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ về dữ liệu của quý khách.

Trên đây là bài viết về địa chỉ dịch thuật công chứng tại TpHCM uy tín, chất lượng nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tiêu chí để lựa chọn văn phòng dịch thuật uy tín chất lượng và phần nào giải đáp được thắc mắc của bản thân. Và nếu bạn chưa tìm được văn phòng nào thì hãy liên hệ đến Dịch Thuật ASEAN để được hỗ trợ nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo