Các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính tốt nhất hiện nay

Bạn muốn truyền dữ liệu từ điện thoại sang máy tính nhưng không muốn thực hiện các thao tác kết nối giữa 2 máy tính với nhau. Bạn có thể sử dụng các phần mềm của bên thứ 3 để thuận tiện cho việc truyền file. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính tốt nhất hiện nay. 

Phần mềm kết nối là gì? 

Phần mềm kết nối hay còn được gọi là phần mềm trung gian thực hiện nhiệm vụ truyền thông tin và dữ liệu giữa các thiết bị. Cụ thể phần mềm thực hiện nhiệm vụ trao đổi thông tin giữa điện thoại và máy tính. Dưới đây sẽ là tổng hợp các phần mềm kết nối giữa điện thoại và máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn có thể thực hiện truyền dữ liệu một cách đơn giản nhất 

Các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính tốt nhất hiện nay 

Syncdroid – Phần mềm kết nối giữa máy tính và điện thoại Samsung Android

Có thể gọi Syncdroid là phần mềm kết nối giữa 2 thiết bị điện thoại và máy tính thông dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tùy ý sao lưu những dữ liệu có trong máy như video, nhạc, ảnh, tin nhắn và cuộc gọi 

Những tính năng được hiển thị dưới đây nhằm tăng tính bảo mật cho dư liệu của bạn và cho phép bạn có dung lượng lưu trữ rộng hơn. 

các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Ưu điểm của ứng dụng này là trực quan và rất dễ sử dụng. Nếu như bạn là người dùng mới, bạn có thể thử bằng cách truy cập vào từng mục để làm quen với phần mềm này. Ứng dụng Syncdroid này tương thích với các phiên bản Win 7,8,10 và thậm chí là phiên bản cũ hơn là Windows Vista. Còn đối với Android thì nó tương thích với phiên bản Android 2.1 trở lên cho đến phiên bản mới nhất hiện nay. 

Wondershare TunesGo  

Wonders TunesGo là phần mềm được đánh giá là có nhiều tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với những phần mềm khác. Bởi Wondershare TunesGo cho phép việc chuyển đổi dữ liệu giữa cả 2 hệ điều hành thuộc 2 dòng máy khác nhau là Android và IOS sang máy tính Windows 

các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Điểm này ở ứng dụng được đánh giá mang lại hiệu quả rất cao do không bị giới hạn giữa các dòng điện thoại. Dù bạn dùng bất cứ máy nào như iphone, samsung, HTC, LG hay Sony thì việc trao đổi thông tin vẫn hoàn toàn được thực hiện và đảm bảo thành công.

Cũng giống như ứng dụng trên, ở phiên bản Wonder TunesGo cho phép sử dụng sao lưu những dạng thông tin bao gồm video, ảnh, nhac. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng check dữ liệu trùng nhau để loại bỏ những dữ liệu không cần thiết, giúp tiết kiệm dung lượng và đảm bảo chỗ trống phù hợp cho điện thoại hoạt động một cách trơn tru, mượt mà 

MobiLedit 

Một phần mềm kết nối giữa điện thoại và máy tính tốt nhất, không kém phần quan trọng đó là MobiLedit. Phần mềm này hoạt động tốt nhất trong việc chuyển file dữ liệu từ Android sang máy tinh Windows. 

các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng này là nó sở hữu một giao diện vô cùng thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng. Đối với những người ít tiếp xúc và ít nhạy bén với công nghệ. Hoặc những người lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này cũng đều đánh giá Mobiledit là ứng dụng phổ thông với giao diện gần gũi với người dùng nhất 

Các tính năng trên phần mềm này thường được phân bổ theo từng nhóm rất khoa học và không làm rối mắt người dùng. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép phát hiện những dạng file trùng lặp và xóa chúng đi nếu không cần thiết để đảm bảo dung lượng cho bộ nhớ máy tính hoặc điện thoại. 

Tại sao nên lựa chọn các phần mềm kết nối điện thoại và máy tính trên? 

Theo đánh giá khách quan thì tất cả những phần mềm kết nối giữa điện thoại và máy tính đều có ưu điểm và thế mạnh khác nhau, phục vụ với từng mục đích, nhu cầu của người dùng khác nhau. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm trung gian thực hiện nhiệm vụ truyền tải thông tin giữa điện thoại và máy tính khác nhau. Nhưng với những phần mềm kể trên đều là những phần mềm đã qua kiểm duyệt. Vì vậy, máy tính sẽ bảo mật dữ liệu cao hơn khi có sự cố xảy ra. Trong trường hợp đánh mất dữ liệu cũng có thể dễ dàng hơn trong thao tác phục hồi lại dữ liệu cũ. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ về các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công trong việc chia sẻ dữ liệu giữa hai thiết bị. Nếu bài viết hay và ý nghĩa hãy chia sẻ nó nhé! 

 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo