Những đặc trưng về các loại xe rơ mooc, mooc  lùn

Với những mẫu xe rơ mooc, mooc lùn, mooc siêu trường siêu trọng khi tham gia vận chuyển đều có được thiết kế giúp vận chuyển nhanh chóng an toàn hàng hoá. Để hiểu sâu hơn về các mẫu xe mooc lùn, cùng khám phá ngay qua bài viết sau đây.

Hình 1

Những đặc trưng của xe rơ mooc có thể bạn chưa biết

Tìm hiểu khái niệm xe rơ mooc là gì?

Về bản chất có thể hiểu xe rơ mooc là loại hình vận tải ô tô được sử dụng để chuyên chở hàng hóa nặng, để kéo được các vật trọng tải nặng thành một khối an toàn sẽ cần dùng rơ mooc, và sơ mi rơ mooc.

hình 2

Xe rơ mooc được sử dụng trong vận tải hàng hoá giúp tiết kiệm chi phí

Được cấu tạo với 2 phần chính là ô tô đầu kéo là ô tô không được thiết kế với bộ phận chở hàng và được thiết kế riêng để kéo sơ mi rơ mooc. Hai bộ phận này sẽ được kết nối với nhau, bằng cách sử dụng sức nặng của sơ mi rơ mooc, từ đó vận chuyển hàng hoá một cách nhanh chóng dễ dàng.

Những đặc trưng của xe rơ mooc được sử dụng để chuyển hàng

hinh 3

Những đặc trưng khi chuyển hàng bằng xe rơ mooc

Xe rơ mooc và mooc lùn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, cùng tìm hiểu ngay những đặc trưng cơ bản của nó:

  • Xe mooc lùn có khả năng chở nhiều hàng hoá với trọng tải nặng.
  • So với những mẫu xe thông thường, phải bốc dỡ hàng hoá lên xuống gây ra rất nhiều khó khăn cho tài xế thì với các mẫu xe mooc lùn được thiết kế với hệ thống đầu kéo có thể tách rời giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Một đầu xe có thể kéo được nhiều rơ mooc giúp tăng hiệu suất và hiệu quả của quá trình làm việc.
  • Đặc trưng của vận chuyển hàng hoá là sử dụng đường thuỷ và đường sắt rất nhiều. Vì vậy sử dụng các xe rơ mooc có thể giúp giảm tải thời gian và chi phí bốc dỡ hàng hoá.
  • Xe đầu kéo rơ mooc giúp vận chuyển và trao đổi hàng hoá dễ dàng hơn bao giờ hết bởi tài xế có thể trao đổi rơ mooc với nhau giữa điểm dừng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho tài xế.
  • Hơn thế nữa, có thể coi xe rơ mooc như một nhà kho bởi với tính chất chịu mưa, chịu rét, chịu gió bụi giúp bảo vệ sản phẩm một cách tối ưu.

Tân Thanh – đơn vị cung cấp xe rơ mooc chính hãng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất phân phối các mẫu xe rơ mooc hàng đầu, bởi vậy Tân Thanh tự tin cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng nhất.

Tân Thanh chuyên cung cấp và vận chuyển các mẫu xe chất lượng

Với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, giúp vận chuyển và tiếp cận dễ hơn với khách hàng.

Đến với Tân Thanh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Luôn quan tâm tới sản phẩm và sự an toàn trong mỗi chuyến đi, các mẫu xe của Tân Thanh được đầu tư và thiết kế kỹ lưỡng tỉ mỉ, được kiểm tra về chất lượng cùng độ an toàn trước khi đến tay quý khách hàng, bởi vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm các mẫu xe mooc lùn chất lượng tại Tân Thanh.

Để sở hữu những sản phẩm chất lượng hàng đầu từ Tân Thanh, quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay tới tổng đài của Tân Thanh theo đường dây nóng 0968 039 939. Tại đây mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Tân Thanh giải đáp một cách nhanh chóng tròn 24h.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: [email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo