Những thông tin quan trọng khi làm catalogue sản phẩm chi tiết nhất

Bạn đang dự định làm catalogue sản phẩm, chưa hiểu hết về cách quảng cáo này. Hãy đọc ngay bài viết sau đây, để biết cách thực hiện mang lại hiệu quả hoàn hảo.

Để các khách hàng, biết đến sản phẩm đang cung cấp, nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm catalogue sản phẩm. Tuy nhiên catalogue, vẫn còn mới đối với một số nhãn hàng. Vì vậy trong bài viết sau đây, sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng khi làm catalogue cho sản phẩm. Chi tiết đầy đủ có ngay trong bài viết sau đây.

Làm catalogue sản phẩm là gì?

Catalogue được hiểu là một công cụ quảng cáo, được sử dụng thông dụng hiện nay. Làm catalogue sản phẩm, tức là nội dung trên catalogue chủ yếu là sản phẩm, Các thông tin xoay quanh tới sản phẩm, sẽ được in dưới dạng sách tập hợp tất cả thông tin của sản phẩm đó.

làm catalogue sản phẩm

Nội dung và hình ảnh thường có sự liên kết với nhau. Cung cấp đầy đủ các thông tin đặc điểm, tính chất, công năng, hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Từ đó thuyết phục được người mua tin tưởng lựa chọn sản phẩm, và đặt mua ngay.

Bên cạnh đó cũng sẽ có thêm một vài thông tin đáng chú ý như: Nhà cung cấp, địa chỉ liên hệ, giá thành, bảo hành,…

Giúp nâng cao giá trị sản phẩm lên một cách đáng kể. Người mua cảm thấy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đó hơn.

làm catalogue sản phẩm

Làm catalogue sản phẩm có quan trọng hay không?

Đối với những sản phẩm được nhà cung cấp mang đến, khi nhìn sơ qua. Khó có thể đánh giá chất lượng, và công năng khi sử dụng. Vì vậy khi làm catalogue sản phẩm, sẽ giúp khách hàng có đầy đủ các thông tin về sản phẩm rõ nét.

Đặc biệt ngay cả khi người tiêu dùng không có dự định mua sản phẩm. Cũng có thể lựa chọn mua sản phẩm, nhờ các thông tin được cung cấp tại catalogue. Hoặc sẽ ghi nhớ để sắp xếp mua sau này, hoặc tư vấn, nói về sự tuyệt vời của sản phẩm đó đối với nhiều người khác. Từ đó giúp sản phẩm bán mạnh hơn, bán được nhiều hơn. Cùng với đó, những người đã có dự định mua, sẽ chốt đơn nhanh hơn. Hoặc hiểu hết về sản phẩm có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Khi thị trường ngày càng phát triển, cùng một mặt hàng, có thể có rất nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau. Vì vậy bạn nên tạo cơ hội, để đánh bóng sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Giúp nâng cao giá trị, cũng như lượng mua hàng tăng cao đáng kể.

Trong một catalogue sản phẩm cần có những nội dung gì?

Để làm catalogue sản phẩm chất lượng, đầu tiên bạn cần biết, các nội dung không thể thiếu. Để đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao nhất, đạt hiệu quả cao trong việc thực hiện truyền thông.

Tên sản phẩm

Tên sản phẩm của mặt hàng mà bạn đang muốn gửi tới khách hàng, có thể là một sản phẩm. Hoặc nhóm sản phẩm cùng loại, để khách hàng lựa chọn. Tùy trường hợp bạn sẽ sắp xếp một cách hài hòa, giúp người xem thuận tiện nhất. Tên sản phẩm cần được ghi đậm to và rõ, vừa nhìn khách hàng cần biết bạn đang muốn nói tới cái gì? Mặt hàng gì?

Thông tin sản phẩm

Bất kỳ sản phẩm nào, cũng cần có thông tin. Bởi nhiều mặt hàng, khách hàng chưa từng tiếp cận, sẽ không biết nó sinh ra để làm gì? Nếu là sản phẩm quen thuộc, bạn cần khái quát một vài dòng tiêu biểu, để người tìm hiểu lựa chọn không bị nhầm lẫn.

Trong phần này, tùy thuộc vào sản phẩm đó là đồ ăn, hay đồ dùng, sẽ cần có các thông tin nhất định ví dụ như. Hạn sử dụng của sản phẩm, thời gian bảo hành, thông số kỹ thuật, thành phần, hàm lượng calo. Thông tin về ngày sản xuất, nơi sản xuất, hãng cung cấp, các đặc điểm, đặc tính của sản phẩm,…

Hình ảnh sản phẩm để bật nội dung

Đối với một số sản phẩm cầu kỳ, hay điện tử, có thể kèm thêm một số hình ảnh giải thích nội dung. Giúp người xem dễ dàng hiểu, mà không cần có người tư vấn. Cũng có thể nhanh chóng nắm được các thông tin.

Thông tin liên hệ

Một trong những điểm không thể bỏ qua, cho dù bạn làm catalogue sản phẩm, đặt ở cửa hàng. Đó chính là thông tin liên hệ, và đường dẫn thông tin thêm. Vì sẽ có một số khách hàng, muốn sở hữu catalogue, để tìm hiểu thêm.

Địa chỉ chuyên thiết kế catalogue sản phẩm và in ấn đẹp

Nếu bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, cũng như mong muốn sản phẩm của mình tới gần hơn. Thì nên lựa chọn tới RUBIC GROUP để được hỗ trợ tốt nhất. Nơi đây sở hữu đội ngũ thiết kế làm catalogue sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Có thể tạo ra những bản catalogue hoàn hảo, chất lượng cuốn hút. Không chỉ ghi điểm sâu sắc đối với nhà cung cấp, mà còn dễ dàng đi vào lòng các khách hàng. Mang đến những thiết kế mới mẻ, phù hợp với sản phẩm khách hàng cung cấp.

Có những tư vấn thông minh, để hướng tới những bản thảo, bản chính thức hoàn chỉnh. Cũng như giúp in ấn cho khách hàng nếu cần, dịch vụ làm cẩn thận, chu đáo. Đặc biệt là mức giá thành cực rẻ, chất lượng đảm bảo, có báo giá cụ thể từng hạng mục.

Ngoài ra Rubic Group còn hỗ trợ thiết kế logo chuyên nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu, hồ sơ năng lực,… để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

VP TPHCM : Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

VP Hà Nội :  299 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

VP Đồng Nai : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

VP Bình Dương : 96/3A Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 0937.667.886 – 0898.770.468

Email   : [email protected]

Website: https://rubicmarketing.com/ – https://rubicgroup.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo