Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu

thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu

Con gái khi yêu thường cảm tính chứ không hề lí trí, chỉ cần người bạn thích đối xử ân cần hay một cử chỉ thân thiết cũng khiến trái tim bạn rung động khôn nguôi. Tuổi yêu con gái thường nông nổi, chỉ lao đầu vào hy sinh mà không biết đối phương có dành tình cảm cho mình hay không. Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu, những thứ bạn trân trọng và xem là tình yêu, có thể đối với anh ta chỉ là hành vi thông thường với bao cô gái khác. Dù khó khăn nhưng xin em khi yêu hãy giữ chút ít gì lại cho mình, để một ngày nào đó em bị tổn thương cũng không quá đau khổ. 

Con gái thường cho đi rất nhiều khi yêu

Một cô gái khi sa vào tình yêu thường biểu hiện hết mọi thứ ra bên ngoài, cô ấy sẽ cho cả thế giới biết rằng trái tim cô ấy đang rung động. Mọi hành động cử chỉ hàng ngày pha thêm chút điệu đà đáng yêu, một chút bẽn lẽn khác hẳn thường ngày. Dưới đây là những biểu hiện cơ bản để nhận biết một cô gái đang yêu nhé!

thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu

  • Khuôn mặt biểu lộ nhiều cảm xúc, yêu buồn hờn giận đều biểu hiện qua ánh mắt, bờ môi.
  • Đổ dồn mọi chú ý vào bạn, sẽ tìm kiếm bạn trong đám đông, có bất cứ điều gì muốn chia sẻ thì luôn tìm kiếm hình bóng người ấy đầu tiên.
  • Biết tất cả mọi điều về chàng trai cô ấy thích.
  • Làm những việc ý nghĩa tạo bất ngờ cho chàng trai ấy, úp mở rằng cô ấy đang dành tình cảm đặc biệt cho bạn.
  • Chăm chỉ làm đẹp hơn, đây là biểu hiện rõ ràng vì khi yêu con gái lúc nào cũng muốn bản thân mình xinh đẹp nhất.

Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu

Con gái khi yêu mãnh liệt và rõ ràng đến thế. Nhưng con trai thì không hẳn, thế giới nội tâm của nửa kia thế giới sâu sắc hơn và thích sự mập mờ trong tình yêu. Các bạn là một đôi hẹn hò thân mật cùng nhau. Anh ấy cho phép bạn giận dỗi, ghen tuông và chiều theo mọi điều bạn muốn. Cô gái ạ, bạn chắc đấy là tình yêu sao. Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu, mà bất cứ người đàn ông nào khi yêu cũng thế. Thích bạn gái náo loạn dựa dẫm, dành nhiều sự quan tâm cho mình. Nên đừng bao giờ nói anh ấy dung túng em vì yêu em nhé!

thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu

Khi yêu bạn hoàn toàn có thể sống trong tình yêu đó. Nhưng đừng bao giờ cho đi hết tất cả tình cảm của mình. Giữ lại một chút gì đó để cảm thấy an tâm. Lỡ một mai khi đổ vỡ dù khổ đau nhưng bạn vẫn sẽ có đủ dũng khí để làm lại từ đầu. Tình yêu là rất tốt nhưng không phải yêu hết 100%… Trái tim đàn ông sâu lắm, đối với bạn họ là cả thế giới nhưng bạn trong tim họ lại nhỏ bé đến đáng thương.

Khi bắt đầu yêu ai đó, đừng nghĩ đến mãi mãi. Yêu thương vừa đủ để đôi bên bình đẳng lẫn nhau. Không ai có quyền đòi hỏi mình nhận được nhiều hơn mà không muốn cho đi bất cứ điều gì. Yêu trong tâm thế có ngày kết thúc sẽ khiến bạn trân trọng hơn những ngày bên nhau, không quá phụ thuộc vào tình cảm của người đó. Đừng đối xử bất công với bản thân để dành thứ tốt đẹp cho anh ta, điều đó không cần thiết và cũng không ai biết. Nên làm những điều tốt đẹp cho bản thân trước khi nghĩ đến người khác. Thử đi và cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn nhiều.

Biểu hiện của người đàn ông đang lơ là với tình yêu

Khi người con trai đã không còn tình cảm với bạn thì chắc chắn trái tim nhạy cảm của con gái sẽ nhận ra được. Những biểu hiện rõ rệt cho thấy anh ta đã mất hứng thú với bạn, tuy là những điều nhỏ nhặt nhưng hãy để ý và tìm đường lui cho mình.

Tần suất chủ động liên lạc giảm dần: Đối phương là bạn trai của bạn hay chỉ là một người đàn ông đang theo đuổi bạn thì việc giữ liên lạc thể hiện mức độ quan tâm của anh ta. Có thể anh ta từ ban đầu nhiệt tình nhắn tin hay gọi điện cho bạn thay đổi thành thỉnh thoảng mới nhắn tin cho bạn. Đây chính là biểu hiện người đó đối với bạn giảm đi hứng thú hoặc đã có mục tiêu khác dự phòng nên mới lơ là bạn.

thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu

Không muốn cùng bạn chia sẻ nhiều thứ: Người con trai khi yêu sẽ xem bạn là chỗ dựa vững chãi, sẵn lòng chia sẻ mọi thứ và nhận lời khuyên từ bạn. Nhưng khi anh ta không còn đủ tình cảm với bạn. Anh ấy sẽ cố giấu diếm và giả vờ lảng đi khi bạn chủ động.

Ngoài ra còn những hành động khác như: không quan tâm những trạng thái bạn chia sẻ trên mạng xã hội, tìm lý do để không gặp bạn thường xuyên, không phản ứng khi bạn thân mật với người khác phái. Tất cả đều là những biểu hiện thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu. Vậy nên, để bảo vệ trái tim và tình yêu của mình, con gái đừng nên quá mù quáng trong tình yêu nhé!

 

 

 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cciced
Logo